Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Ngày hội thể thao 'Summer Olympics' cho trẻ tại Hà Nội

Theo VnExpress 09:02 30/06/2018 0 0
Chương trình sẽ diễn ra vào 1/7 tại khu đô thị Gamuda Gardens với nhiều hoạt động thú vị cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi.
meo-dung-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-duoc-hang-nghin-nguoi-chia-se
Thay vì dùng chế độ làm mát (Cool), bạn hãy dùng chế độ làm khô (Dry), và nhiều người thử nghiệm đều thấy hiệu ...

Lấy ý tưởng từ ngày hội thể thao thế giới, "Summer Olympics" mô phỏng lại các hoạt động và trò chơi từ các kỳ Olympic và cải biên phù hợp với trẻ em. Chương trình sẽ có lễ khai mạc với các hoạt động: rước đuốc, văn nghệ, nhảy Dance sport tập thể của các bé cùng ca sĩ Đức Anh. Ngoài ra, gần 1.000 quà tặng thú vị sẽ dành cho các bé tham dự chương trình.

Ban tổ chức mang đến các hình thức vui chơi đa dạng cho bé từ trong nhà tới ngoài trời, phù hợp từng lứa tuổi, chia đều cho các giai đoạn 5-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi.

 

Với các bé nhỏ tuổi, yêu cầu hoạt động đơn giản, trò chơi sẽ vận dụng tối đa thế mạnh bò, trườn, lăn như chạy, kéo co, nhún nhảy lắc lư vui nhộn theo nhạc Zumba, hoặc gian hàng khéo tay với phần quà do chính tay các bé làm ra.

Các trò chơi cho các bé lớn hơn sẽ có yêu cầu cao hơn về sự vận động như: cờ vua, phi tiêu, billards, bơi lội, đua xe đạp. Chương trình cũng đề cao các trò chơi thể hiện tính đồng đội, tinh thần fair play.

Ngoài ra, ban tổ chức còn thiết kế khu trò chơi trí tuệ với hoạt động tô màu, nặn tượng, vẽ tranh... Bên cạnh đó, bố mẹ, các bé còn được gặp gỡ những ca sĩ nổi tiếng và theo dõi các tiết mục vui nhộn. 

"Summer Olympics" cũng là dịp để các thành viên trong gia đình kết nối với nhau hơn. Cả nhà sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu khi bé tham gia các trò chơi, lên bục nhận huy chương hay cùng mọi người.

​Huyền Anh

Gamuda Gardens là khu đô thị phức hợp với đa dạng các loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích, đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư. Cư dân được an cư, lập nghiệp trong môi trường sống xanh, trong lành. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0902 178 088, Fanpage

sinh-vien-lam-them-thu-nhap-20-trieuthang-van-khong-du-da
Em là sinh viên năm cuối. Em rất buồn vì thu nhập 20 triệu/tháng nhưng sống ở Hà Nội, em vẫn không thể tiết kiệm được ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tiêu dùng