Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận1
 

Nghi can giết cô chủ tiệm thuốc ở Gò Vấp: 'Tôi trả thù'

Theo VnExpress 16:46 13/02/2018 0 1
Cường khai bị sếp đuổi việc, mang lòng thù hận nên tìm giết vợ sắp cưới của anh này - chủ tiệm thuốc ở quận Gò Vấp.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Ngày 13/2, Nguyễn Mai Cường (22 tuổi) bị Công an quận Gò Vấp (TP HCM) di lý từ Phú Yên về địa bàn gây án, điều tra hành vi sát hại cô gái 23 tuổi - chủ hiệu thuốc tây trên đường Bùi Quang Là.

Cường thừa nhận hành vi, song luôn thay đổi động cơ gây án. Lúc đầu hắn nói đến xin tiền nạn nhân để mua ma tuý, do cô gái không cho nên sát hại. Sau nhiều lần quanh co, Cường cho biết nguyên nhân gây án là vì muốn trả thù.


Cường vốn làm môi giới, cò đất, trong công ty của bạn trai chủ tiệm thuốc tây. Anh ta nhiều lần theo sếp đến nơi cô gái bán hàng. Hồi cuối tháng 1, hắn bị công ty đuổi việc nên mang lòng oán hận. Nảy sinh ý định trả thù, Cường nhắm vào cô gái - vợ sắp cưới của sếp.

 

Trưa ngày 10/2, Cường đến hiệu thuốc, lẻn vào trong dùng vật cứng đánh trúng đầu cô gái. Nạn nhân tử vong ngay sau đó. Hắn bấm ổ khóa bên ngoài rồi bỏ trốn.

Khám nghiệm hiện trường và từ hình ảnh các camera xung quanh khu vực ghi được, cảnh sát xác định Cường là hung thủ. Biết hắn bỏ trốn về quê ở Phú Yên, nhiều trinh sát chia làm hai mũi đi ra đó bằng đường bộ và hàng không.

Tối hôm qua, phát hiện Cường lảng vảng ở gần nhà, trinh sát phối hợp công an địa phương bắt giữ.

Những lời khai của Cường còn nhiều mâu thuẫn. Chúng tôi đang thu thập bằng chứng, hung khí để làm rõ động cơ thật sự của tên này, lãnh đạo Đội hình sự quận Gò Vấp nói.

Nạn nhân được đánh giá khá xinh đẹp, ngụ quận 8 nhưng qua quận Gò Vấp thuê mặt bằng mở tiệm thuốc. Cô và bạn trai dự tính qua Tết làm đám cưới.

Thi thể cô được phát hiện gần cửa ra vào trong tiệm thuốc, đỉnh đầu có vết thương lớn và mất rất nhiều máu, trong người vẫn còn chiếc điện thoại iPhone.

Quốc Thắng

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (1)

  • Bích Ngọc 08:00 01/01/1970

    Những hung thủ tàn nhẫn và vô lương tâm như thế này phải có những hình phạt nghiêm khắc để răn đe. Song song với những hình phạt, nhà nước cần phải thay đổi phương pháp giáo dục từ cấp tiểu học cho đến đại học, chú trọng đến luân thường, đạo đức, lễ nghĩa...có nghĩa là tính nhân bản, tình người trước khi trau dồi văn hoá, khoa học...!!!

    0 Thích Trả lời

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức