Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Người đàn ông ở Hóc Môn khai mang súng nước đi dọa 2 phụ nữ

Theo NLD 16:55 09/10/2020 0 0
Người đàn ông ở huyện Hóc Môn (TP HCM) khai cây súng ông ta cầm đi ra đi vô chỉ là cây súng nước và đã nộp cho công an
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Ngày 9-10, Công an huyện Hóc Môn (TP HCM) cho biết đã mời ông Phạm Văn Lợi (SN 1970, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) làm việc do liên quan đến clip cầm súng dọa 2 phụ nữ gây xôn xao dư luận.

Theo báo cáo của Công an huyện Hóc Môn, chiều 3-10, ông Lê Minh Tiền (ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn) đến công an trình báo về việc bị ông Lợi cầm súng, lên đạn đe dọa gia đình ông.

Khi công an đến nơi thì ông Lợi đã bỏ đi. Xác minh nhanh, Công an huyện Hóc Môn mời ông Lợi lên làm việc và ông Lợi thừa nhận là bạn của gia đình bà N.T.K. (hàng xóm của ông Tiền).

 

Ông Lợi thừa nhận chiều 3-10 có đến nhà bà K. chơi và có cầm súng nước đi ra đi vào. Cây súng nước này ông Lợi khai lấy trong gia đình bà K. và đã giao nộp công an.

Công an huyện Hóc Môn cho biết giữa gia đình ông Tiền và gia đình bà K. có mâu thuẫn từ việc xây nhà. Phía gia đình ông Tiền cho rằng lúc gia đình bà K. xây nhà thì gia đình ông tạo điều kiện còn khi gia đình ông Tiền xây nhà thì xảy ra mâu thuẫn do vách tường nhà bà K. bị nứt.

Phía ông Tiền đã bồi thường 35 triệu đồng nhưng giữa hai bên thường xuyên xảy ra to tiếng. Ngày 4-6, bà Nguyễn Thị Dung (SN 1962, con ông Tiền) đi chợ thì bị một người đàn ông và một người phụ nữ lao vào đánh tới tấp khiến bà bị thương.

Bà Dung đến công an trình báo nhưng sau đó Công an huyện Hóc Môn ra quyết định không khởi tố vụ án. Trong khi gia đình bà Dung muốn yên ổn làm ăn thì ngày 3-10, người đàn ông tiếp tục đến đe dọa. 

PHẠM DŨNG

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống