Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa ở Sài Gòn

Theo Thời đại 15:54 13/06/2018 0 0
Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Vụ việc được 1 người thợ xây phát hiện vào sáng 13/6.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Ngày 13/6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, một người thợ xây tới sửa sang lại dãy trọ nằm trên đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM. Người thợ xây phát hiện căn phòng của ông Đoàn Hữu Trí (66 tuổi, ngụ TP.HCM) khoá trái nên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

 

Lúc này, người thợ xây nhìn qua cửa sổ thì thấy ông Trí nằm bất động nên lấy cây gỗ gạt tay ông Trí nhưng ông vẫn không cử động. Nghi ngờ nên người này đã hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành phá cửa thì phát hiện ông Trí đã tử vong trước đó. Công an đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên mặt nạn nhân có vết thương.

Được biết ông Trí làm bên xây dựng, thuê nhà trọ ở đây sống một mình đã nhiều năm. Ông có người thân sống ở quận 10. Hàng ngày, mọi người vẫn thấy ông Trí ra vào trò chuyện cùng những người ở dãy trọ.

Trưa cùng ngày, thi thể của người đàn ông đã được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống