Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Người Sài Gòn háo hức đổ về xóm đạo có hang đá chuyển động đẹp nhất Gò Vấp để vui chơi Noel

Theo Trí thức trẻ 17:58 23/12/2019 0 0
Nhiều nhà thờ ở Sài Gòn đã trang hoàng đẹp mắt để mừng Giáng sinh, trong đó có giáo xứ Thạch Đà thu hút hàng nghìn người kéo đến vui chơi chụp ảnh. Tại đây có hang đá được thiết kế rất độc đáo với các tiểu cảnh chuyển động theo điệu nhạc lung linh.
go-vap-cong-an-phong-toa-ca-doan-duong-vi-chiec-vali-la
Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo ...

Chỉ còn khoảng hơn 1 mấy ngày nữa là đến Lễ Giáng sinh 2019 nên nhiều nhà thờ ở TP. HCM đã được trang hoàng lộng lẫy, đầy màu sắc để đón chào thời khắc đặc biệt này. Nhiều người dân thành phố cũng rất háo hức được đón Noel nên đã đổ về các nhà thờ giáo xứ để vui chơi, chụp ảnh bên những hang đá được trang trí lung linh huyền ảo. 

Mỗi nhà thờ đều được trang hoàng đón Noel với những mô hình tiểu cảnh đặc sắc khác nhau nhưng đặc biệt và độc đáo nhất có lẽ là tại nhà thờ Thạch Đà (thuộc giáo xứ quận Gò Vấp, TP. HCM). Phía trước nhà thờ này có hang đá với các mô hình chuyển động theo tiếng nhạc của dịp Lễ Giáng sinh rất ấn tượng.

Nhiều người không giấu được cảm xúc thích thú khi chứng kiến tượng Đức Mẹ, ông Giuse, Chúa Hài đồng, các vị Vua dâng lễ, ông già Noel,... chuyển động theo điệu nhạc cùng với ánh sáng. 

 

Được biết, mất nhiều ngày nhà thờ này mới hoàn thành việc trang trí hang đá có mô hình chuyển động để bà con giáo dân đến đây vui chơi, đón Noel. Mỗi đêm có hàng nghìn người dân từ quận 12, Gò Vấp ùn ùn đến nhà thờ này chiêm ngưỡng vẻ đẹp linh linh huyền ảo và chụp ảnh check in. 

Ngoài hang đá, tại đây còn được thiết kế cây thông Noel khổng lồ. Sự kết hợp giữa hang đá với tiểu cảnh chuyển động và cây thông Noel khổng lồ đã tạo thêm cho không khí Giáng sinh 2019 càng thêm đặc sắc hơn. 

Ông già Noel cưỡi đàn Tuần lộc chở đầy ắp quà Giáng sinh đến trao cho các em nhỏ. Mô hình này được thiết kế chuyển động khiến nhiều trẻ em được ba mẹ dẫn đến đây chơi rất thích thú. xac-dinh-2-ke-bo-thi-the-vao-bao-tai-roi-vut-o-go-vap
Công an TP HCM đã xác định được kẻ chở bao tải chứa xác người bỏ trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp và đang ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức