Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Người Sài Gòn sắp được ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Theo Báo Công an TPHCM 10:12 12/04/2016 0 0
Bên cạnh hoạt động triển lãm hoa anh đào, sẽ là các lễ hội hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ Việt Nam – Nhật Bản, hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư phát triển và du lịch, triển lãm hình ảnh và sản phẩm du lịch của cả 2 nước.
gioi-tre-do-xo-trai-nghiem-rap-chieu-phim-mai-vom-dau-tien-tai-viet-nam
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, rạp chiếu phim mái vòm Planetarium độc đáo đã chính thức mở cửa đón khách vào ...

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản, dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-4 tại khu A, công viên 23 tháng 9, quận 1. UBND Thành phố cũng phân công Sở Du lịch vận động, khuyến khích các doanh nghiệp tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, các tour, tuyến du lịch trong nước,... Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho phía Nhật Bản trưng bày các sản phẩm. 

Lễ hội hoa Anh đào 2016 ở Hà Nội năm nay sẽ được tổ chức sớm hơn tại TPHCM, trong hai ngày 16 và 17-4 tại Hoàng thành Thăng Long. Theo Ban tổ chức, tới tham dự lễ hội hoa Anh đào ở Hà Nội, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 cành hoa anh đào tươi được chuyển từ Nhật Bản, mà còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật như thi biểu diễn múa Yosakoi, hay không gian âm nhạc cùng ban nhạc Parallel Dream ở Nhật.

 

Thông tin thêm:
Thời gian dự kiến diễn ra lễ hội: Ngày 22 – 23.4.2016
Địa điểm: khu A, công viên 23.9, Quận 1.
Vé vào cổng: Miễn phí

Tôn Văn

di-ngay-keo-lo-le-hoi-long-den-nhat-ban-lan-dau-tien-tai-sai-gon
Là một trung tâm mua sắm của Nhật Bản, năm nay, AEON MALL Bình Tân mang đến một mùa Trung thu rất khác - rất lạ với Lễ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Vui chơi