Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nguyễn Thị Thật về nhì giải đua xe đạp ở Pháp

Theo VnExpress 09:01 13/03/2018 0 0
Cô gái vàng của xe đạp Việt Nam xuất sắc cán đích ở vị trí thứ hai tại giải VĐQG Pháp - Grand Prix of Chambéry - diễn ra hôm 12/3.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Sau khi giành HC vàng châu Á, Nguyễn Thị Thật đã quay lại Thuỵ Sĩ tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 2018. Tại giải VĐQG nữ Pháp lần thứ 16 - Grand Prix de Chambéry, là giải đấu mở rộng giành cho các CLB xe đạp nữ của Pháp và châu Âu tranh tài, Nguyễn Thị Thật được CLB Centre Mondial mời khoác áo.

Giải đua chỉ diễn ra một chặng duy nhất với 12 vòng đua, mỗi vòng tám km (tổng cộng 96km). Đường đua có nhiều ngọn dốc với độ khó 7%. Tranh tài với các tay đua mạnh của châu Âu, nhưng Nguyễn Thị Thật không hề e ngại mà luôn đeo bám để có mặt ở tốp đầu. Khi vào những con dốc, nơi nhiều cua-rơ bị bỏ lại, tay đua người An Giang vẫn lên dốc một cách mạnh mẽ để bám đuổi các tay đua khác.

Tại đích đến trên một ngọn dốc, Nguyễn Thị Thật dốc sức, nhấn bàn đạp để cán đích ở vị trí thứ hai, chỉ sau người về đầu - cua-rơ chủ nhà Souyris Manon, đến từ  CLB St Jlien En Genevois. Thời gian của người về đầu là 2 giờ 31 phút 36 giây (tốc độ trung bình 37,995km/giờ).

 

Sau giải đua, Nguyễn Thị Thật sẽ quay lại Thuỵ Sĩ tiếp tục tập huấn. Cô dự kiến về nước tham dự giải xe đạp An Giang vào tháng Bảy, sau đó sang Indonesia chinh phục HC vàng ASIAD.

Đức Đồng

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác