Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nhu cầu việc làm ngành phân tích tài chính  

Theo VnExpress 09:30 15/05/2016 0 0
Dựa trên tính cách có thể ngồi hàng giờ để giải quyết các bài toán khó, em thấy mình thích hợp trở thành chuyên viên phân tích tài chính, nhưng không biết nên học đại học nào.
khoan-thu-nao-sai-nbsp
Độc giả tên Tiến gửi đến VnExpress hai bảng chi tiết khoản thu đầu năm của hai học sinh tiểu học ở cùng thành phố, ...

Em năm nay lên lớp 12, chưa biết đam mê của mình nên chỉ chọn nghề theo sở thích. Em thích giải quyết các bài toán khó. Tính cách em thích hợp với việc nghiên cứu, phân tích, có thể kiên nhẫn ngồi hàng giờ để giải quyết các bài toán khó. Em cũng thích việc lên kế hoạch cho một hoạt động nào đó sau khi đã tìm hiểu kỹ mọi thông tin.

Em có khả năng làm việc độc lập. Điều kiện gia đình em có nhiều khó khăn. Dựa trên tính cách như vậy, em thấy mình thích hợp trở thành chuyên viên phân tích tài chính nhưng không biết nên học đại học nào. Em ở TP HCM. Em đã tìm hiểu về nhiều trường đại học nhưng không có chuyên ngành phân tích tài chính.

Theo em biết, ở Việt Nam số lượng chuyên viên có bằng CFA rất thấp. Em đang băn khoăn không biết sau khi học ra trường thì cơ hội việc làm và mức lương trung bình thế nào? Áp lực công việc cũng như nhu cầu tuyển dụng ra sao? Mong mọi người tư vấn ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

 

Nguyễn Ngọc Tuyền

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

bang-trung-cap-co-thay-the-bang-tot-nghiep-cap-3-nbsp
Tôi học đến giữa lớp 11 thì nghỉ và sang học trung cấp chuyên nghiệp chính quy 3 năm. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tư vấn