Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Những trò lừa ngày Cá tháng Tư đảm bảo sẽ khiến nạn nhân "sập bẫy"

Theo Yeah 1 04:20 01/04/2016 0 0
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải chuẩn bị gì nhiều cả.
tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Ngày Cá tháng Tư luôn là ngày rất vui vẻ và đầy những bất ngờ thú vị. Và dĩ nhiên, không thể thiếu các trò lừa bịp, chơi khăm và việc một con cá cắn câu là điều hết sức...hạnh phúc. Nếu bạn đang...bí ý tưởng để lừa gạt ai đó? Hãy tham khảo những cách dưới đây, đơn giản, dễ làm, nhưng đảm bảo nạn nhân sẽ cắn câu!

Một trong những trò đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ chính là những chai nước ngọt có gas giả. Bạn có thể thay thế nước ngọt bằng...nước tương, màu sắc như nhau nên dĩ nhiên nếu ai không để ý sẽ...dính bẫy ngay!

 

Thật cảm động khi bỗng dưng có ai đó mời bạn một ly nước mát lạnh. Tuy nhiên hãy coi chừng, vì rất có thể bạn không uống được một giọt nước nào vì đó chính là...thạch rau câu chứ không phải nước. Nếu bạn muốn mời người khác một ly nước thế này, thì chỉ cần mua bột rau câu và màu về nấu, đổ vào ly, cắm ống hút chờ đông lại lài hoàn hảo

Nếu bạn muốn làm cả văn phòng hoang mang? Hãy để một cái lồng rỗng và một dòng thông báo Đừng chạm vào con rắn!. Ôi con rắn ở đâu mất rồi? Nó đã bò đi đâu?

Con chuột từ một củ khoai tây, đơn giản nhưng trong ánh sáng mờ ảo, hẳn cũng làm một người sợ chuột hét toáng ấy chứ!

Bạn biết nỗi sợ hãi của những người làm việc với máy tính là gì không? Chính là màn hình xanh chết chóc này đây! Bạn chỉ cần design một hình ảnh giống thế này, mở full màn hình và chờ đợi con cá cắn câu ngay khi nhìn thấy. Để tăng hiệu ứng sợ hãi, hãy âm thầm rút dây chuột và bàn phím máy tính ra khỏi CPU nhé!

Và dĩ nhiên, nếu sử dụng laptop thì đây chính là ác mộng! Bạn có thể làm một vết loang sữa giả bằng keo sữa, để khô và đính nó lên bàn phím laptop của khổ chủ, nếu có một cái ly bên cạnh nữa thì thật hoàn hảo.

Cách nhanh nhất để làm một người phát điên chính là làm...hư con chuột máy tính của họ. Và cách làm hư nhanh nhất là đính một tờ giấy note vào mặt dưới của nó..

Một trò chơi khăm tuy đã cũ nhưng cũng mang lại rất nhiều tiếng cười và khả năng sát thương trong phòng tắm cao nhất. Hãy lấy sơn móng tay bóng, và sơm lên....miếng xà phòng trong phòng tắm, đảm bảo cho dù có chà đi chà lại rất nhiều lần thì nạn nhân vẫn không thể hiểu được tại sao miếng xà phòng này không có chút bọt nào cả

Nếu người thân của bạn vừa mua một tấm thảm mới, hãy tạo nên một vết bẩn kinh hoàng bằng sơn móng tay thế này

Hihi, mừng ngày cá thánh Tư, chỉ có bông cải thôi, ăn đỡ nhé!

Trò lừa đơn giản nhất: thay kem trong bánh Oreo bằng...kem đánh răng!

Z.M

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-cua-cara-delevingne
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim “Valerian và thành phố nghìn hành tinh”, tối 27/7.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng