Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nữ doanh nhân mất bộn tiền vì tin lý lịch giỏi của bạn trai ngoại quốc

Theo VnExpress 09:02 06/07/2018 0 0
Trong 2 năm hẹn hò, cô gái Trung Quốc đã chuyển cho bạn trai người Cameroon 7,5 triệu nhân dân tệ (hơn 26 tỷ đồng).
kheo-tay-tu-lam-gia-treo-do-trang-suc
Bạn chỉ cần vài mẩu gỗ, vài cái đinh móc, một cái giá đỡ hình chữ L, một cái khoan... là có thể tự tạo một giá ...

Theo shanghai.ist, Wilfrid là một sinh viên người Cameroon theo học tại trường đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, Trung Quốc. Tháng 8/2014, thông qua một trang web hẹn hò, Wilfrid đã quen cô gái họ Hồ, một doanh nhân người địa phương. Để chinh phục cô gái, Wilfrid bịa rằng mình đang thực tập tại Liên Hợp Quốc và từng tốt nghiệp Đại học Oxford.

Sau khi quen biết không bao lâu, Wilfrid tỉ tê thuyết phục bạn gái đầu tư bất động sản tại Cameroon. Sau 1 năm yêu nhau, cô gái đã chuyển cho Wilfrid 200.000 tệ (hơn 700 triệu đồng) tiền sinh hoạt phí khi Wilfrid nói rằng mình phải tham gia Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc tại Paris, Pháp. Sau lời cầu hôn, Wilfrid lại dụ bạn gái mua một ngôi nhà ở Pháp để cả hai sinh sống sau đám cưới. Hồ đã tin và đưa cho tên này 2,7 triệu tệ (gần 10 tỷ đồng) để thực hiện điều đó.

Chỉ trong vòng 2 năm, Hồ đã chuyển cho Wilfrid khoảng 7,5 triệu tệ (hơn 26 tỷ đồng), trong đó có 6 triệu tệ (21 tỷ đồng) trên danh nghĩa đầu tư bất động sản và phần còn lại là cho các chi phí sinh hoạt, tiền học và cả tiền chữa răng của Wilfrid. Wilfrid thậm chí còn thuyết phục được bạn gái bán ngôi nhà tại Bắc Kinh để có tiền đưa mình.

 

Mưu đồ của Wilfrid bị lộ tẩy vào tháng 7/2016 khi Hồ phát hiện ra anh ta đang ở Cameroon thay vì ở Pháp như lời Wilfrid nói. Hồ bắt đầu nghi ngờ và yêu cầu anh ta dừng việc mua bán nhà ở Paris. Sau cuộc tranh cãi, Wilfrid đã biến mất. Vài tháng sau đó, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt được Wilfrid và anh ta bị kết tội lừa đảo.

Lúc này, Hồ mới biết Wilfrid chưa từng học Oxford, anh ta cũng không hề đến Pháp để tham gia hội nghị của Liên Hợp Quốc. Thực ra lúc đó, anh ta vẫn ở Bắc Kinh và sinh sống cùng người bạn gái đồng hương đang mang bầu của mình.

Trong phiên tòa xét xử mới đây, Wilfrid ra sức chối tội, nói rằng Hồ tự nguyện cho tiền mình. Tòa án đã bác bỏ luận điệu này, và ước tính số tiền Wilfrid lừa bạn gái khoảng 6 triệu nhân dân tệ (21 tỷ đồng). Thanh niên châu Phi bị kết án 14 năm tù giam.

Kim Anh

meo-giup-con-khong-bao-gio-lam-roi-bat-dia-khi-an
Đó là gắn thêm những núm hút cao su vào đáy bát, đĩa của trẻ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Nội trợ