Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nữ đồng sáng lập trang web khiêu dâm Hàn Quốc lĩnh 4 năm tù

Theo VnExpress 09:00 10/01/2019 0 0
carl-thayer-my-can-duy-tri-tro-choi-thach-do-voi-trung-quoc-o-bien-dong
Để đối phó với các hoạt động quân sự hóa của Trung Quốc ở Biển Đông, Washington cần kiên trì gây sức ép lên Bắc ...

BBC đưa tin người phụ nữ họ Song, đồng sáng lập một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất Hàn Quốc, vừa bị một tòa án ở Seoul tuyên 4 năm tù với tội danh hỗ trợ và tiếp tay phát tán hình ảnh đồi trụy.

Song còn bị phạt 1,4 tỷ won (1,25 triệu USD) và bị yêu cầu tham dự 80 giờ học về ngăn chặn bạo lực tình dục. 

Người phụ nữ 46 tuổi là một trong 4 người, bao gồm chồng của bà này, bị cáo buộc điều hành trang web khiêu dâm trên từ năm 1999 đến 2016, dùng máy chủ ở nước ngoài. Tuy nhiên, Song bác bỏ các cáo buộc, tuyên bố trước tòa rằng chỉ có 3 người kia chịu trách nhiệm về trang web. Những nghi phạm này có hộ chiếu nước ngoài và đang lẩn trốn giới chức.

 

Song cũng từng bỏ trốn sang New Zealand sau khi cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra vào năm 2015 nhưng buộc phải quay lại Hàn Quốc vì bị thu hồi hộ chiếu. Trang web mà bà này sáng lập có hơn 1 triệu người dùng, đăng tải hàng nghìn video khiêu dâm trước khi bị đóng cửa vì phản ứng gay gắt của dư luận.

Việc sản xuất và phổ biến nội dung khiêu dâm là hành vi trái phép ở Hàn Quốc. Hè năm ngoái, đông đảo phụ nữ đã tổ chức các cuộc biểu tình lớn khắp nước này, kêu gọi chính phủ hành động quyết liệt hơn với các trang web khiêu dâm.

Nhiều video ở trang web trên được quay bằng camera bí mật trong toilet hoặc phòng thay đồ, hay do bạn trai cũ của nạn nhân tung lên mạng để trả đũa. Một số phụ nữ xuất hiện trong các video đã tự tử vì xấu hổ.

that-bai-bat-ngo-cua-hillary-clinton-o-michigan
Quá tự tin vào khả năng giành chiến thắng của bản thân để rồi lơ là đối thủ là một phần nguyên nhân khiến bà ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phân tích