Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nữ sinh viên Australia bật khóc vì được Hoàng tử Harry ôm

Theo VnExpress 09:00 19/10/2018 0 0
Dù có thể gặp rắc rối vì phá vỡ quy tắc, Hoàng tử Harry không ngần ngại ôm fan hâm mộ của mình, khiến cô gái bật khóc vì xúc động.
nguoi-khuyet-tay-bam-sinh-di-khap-brazil-ban-oto-do-choi
Một người đàn ông Brazil nổi tiếng khắp đất nước vì tài làm ôtô đồ chơi đem bán và truyền cảm hứng cho mọi ...
 
 

India Brown, 19 tuổi, sinh viên đại học, đã đứng chờ nhiều giờ chỉ để gặp Hoàng tử Harry và Công nương Meghan khi hai người tới thành phố Melbourne trong ngày thứ ba công du Australia, Mirror hôm nay đưa tin.

India cho biết cô là fan hâm mộ lớn của Hoàng tử Harry suốt nhiều năm nay. Vì thế, khi Hoàng tử nhìn thấy India ra dấu hiệu bằng tay rồi tiến đến, cô đã không thể kiềm chế đưa ra lời đề nghị táo bạo dù biết nó có thể đi ngược với quy tắc Hoàng gia Anh. India muốn Hoàng tử Harry ôm cô và việc Hoàng tử đồng ý khiến cô gái không khỏi xúc động.

Trả lời phóng viên, India cho hay cô "nhận thấy đây là cơ hội nên phải nắm lấy. Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra vì thực tế nó trái với quy tắc".

 

"Anh ấy cũng đáp lại cái ôm. Thật tuyệt vời", India chia sẻ cảm xúc. "Anh ấy còn nói: 'Em có thể khiến anh gặp rắc rối đấy'".

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang có chuyến công du nước ngoài đầu tiên với tư cách vợ chồng tại khu vực Thái Bình Dương. Các điểm đến gồm Australia, Fiji, Tonga và New Zealand, những nước thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh.

Cung điện Kensington hôm 15/10 thông báo Meghan đang mang thai con đầu lòng, 5 tháng sau khi cô kết hôn với Harry.

bao-lat-do-xe-khach-o-an-do-nbsp
Bão Vardah hôm qua đổ bộ vào thành phố Chennai, miền đông Ấn Độ, làm ít nhất 6 người chết, bật gốc 4.000 cây, lật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cuộc sống đó đây