Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Ông lão Đức bị nghi cài bom trước khi chết để trả thù hàng xóm

Theo VnExpress 09:00 07/03/2019 0 0
xuong-det-lua-truyen-thong-40-nam-cua-gia-dinh-viet-kieu-o-thai-lan-nbsp
Nhờ tay nghề dệt vải uy tín, gia đình ông Nguyễn Văn Vị được hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways lựa chọn ...

Người làm vườn Bernhard Graumann, 59 tuổi, ở Westpfalz, bang Rheinland-Pfalz, tây nam nước Đức, qua đời hôm 1/3, theo USA Today. Cùng ngày, một bác sĩ 64 tuổi sống gần đó thiệt mạng vì bẫy mìn được cài ở cửa ra vào phòng khám nơi ông làm việc.

Hai ngày sau, một phụ nữ và con gái 4 tuổi bị thương vì thiết bị nổ được gài trong lò nướng. Hai nạn nhân không bị đe dọa tính mạng nhưng bé gái vẫn phải điều trị trong bệnh viện, phát ngôn viên sở cảnh sát Westpfalz cho biết.

Cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi người làm vườn. Graumann được cho là có mối quan hệ không được êm đẹp với các nạn nhân.

 

"Cảnh sát không loại trừ khả năng trước khi chết, người làm vườn đã cài sẵn những bẫy mìn này để gây nguy hiểm tính mạng hoặc làm bị thương những người ông ấy có hiềm khích", thông báo của cảnh sát cho hay.

Cảnh sát Đức khuyến nghị tất cả những người gặp rắc rối trong quan hệ cá nhân hoặc làm ăn với Graumann cần liên hệ ngay lập tức với nhà chức trách để đề phòng.

canh-sat-duc-dot-kich-hai-trang-trai-can-sa-cua-nguoi-viet-nbsp
Hai người Việt và một người gốc Việt bị bắt khi cảnh sát Đức đột kích các cơ sở và phát hiện những trang trại ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Người Việt 5 châu