Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Phiên chợ xuân giúp người nghèo ở Sài Gòn

Theo VnExpress 16:30 12/01/2017 0 0
Tất cả các mặt hàng gia dụng đều được bán tại phiên chợ xuân - số 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM - nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Mở cửa 9h và kết thúc lúc 16h ngày chủ nhật 15/1, phiên chợ có 25 quầy bán đồ gia dụng, túi xách, chén đĩa, ly tách, giày dép, sách báo, quần áo, hàng lưu niệm, vật dụng trang trí, đồ chơi trẻ em... do các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là phiên chợ thứ ba sau phiên đầu tiên được tổ chức hơn 10 tháng trước, cũng tại địa điểm này.

Toàn bộ tiền thu được sẽ góp vào quỹ của Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 và Chương trình Nụ Cười 3 - Em Đến Trường nhằm chung tay chăm lo bữa cơm cho người lao động và chuyện học cho trẻ em nghèo.

 

Chung mục đích từ thiện, một phiên chợ Tết đồng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo tại quán cơm xã hội Nụ Cười 3 (số 1276 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7) được tổ chức lúc 8h ngày 13/1. Tất cả các mặt hàng đều được bán với giá 2.000 đồng.

Hoạt động hơn ba năm qua, quán cơm Nụ cười 3 phục vụ bữa cơm với giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo và sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào các trưa thứ hai, tư, sáu trong tuần.

Còn Chương trình Nụ Cười 3 - Em Đến Trường được thành lập từ tháng 9/2014, là nơi những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp trẻ em nghèo có điều kiện học hành đến nơi đến chốn.

Thiên Ngôn

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Thời sự