Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Phim cuối về Người Sói của Hugh Jackman ra mắt ở LHP Berlin 2017

Theo VnExpress 14:30 11/01/2017 0 0
Bom tấn gần 130 triệu USD ngân sách công chiếu cùng phim mới của đạo diễn "Triệu phú khu ổ chuột" - Danny Boyle. 
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Variety đưa tin Logan ra mắt ở liên hoan điện ảnh hàng đầu thế giới trong hạng mục trình chiếu nhưng không tranh giải. Bom tấn của đạo diễn James Mangold được mời tham dự Berlinale cùng hai phim mới khác là T2 Trainspotting của đạo diễn Danny Boyle (Triệu phú khu ổ chuột) và Viceroy's House của đạo diễn Gurinder Chadha (Bend it Like Beckham).

Logan là phim thứ ba đồng thời là phần cuối loạt tác phẩm kể riêng nhân vật Người Sói, nối tiếp X-Men Origins: Wolverine (2009) và The Wolverine (2013). Trong phim, Hugh Jackman vào vai Người Sói già nua, hợp sức với con gái nuôi tuổi vị thành niên để chống lại một thế lực mới. Hugh Jackman khẳng định đây là lần cuối anh đóng vai Người Sói sau 17 năm hóa thân thành dị nhân móng vuốt trên màn ảnh.

Cùng Hugh Jackman, tài tử gắn bó với thương hiệu Người Sói khác cũng trở lại trong phim mới là Patrick Stewart. Ngôi sao gạo cội vẫn vào vai giáo sư Charles Xavier.

 

Logan là phim đầu tiên giới thiệu X-23 (Dafne Keen đóng) - dị nhân có đầy đủ sức mạnh giống cha. Tay và chân cô đều có móng vuốt. Cô cũng mang sức mạnh phi thường, giác quan, tốc độ và độ linh hoạt hơn người bình thường. Trong trailer công bố mới đây, X-23 còn là thiếu nữ đang trưởng thành và chưa khám phá hết sức mạnh bản thân. Gặp cha lần đầu tiên, cô bé nhanh chóng tiến đến và nắm bàn tay đầy móng vuốt của cha.

Hồi tung trailer, êkíp bom tấn cũng tuyên bố đây sẽ là phim 17+ đầu tiên trong loạt dị nhân. Tác phẩm 127 triệu USD ngân sách chứa nhiều cảnh bạo lực và máu me, như cảnh Người Sói chọc móng vuốt xuyên từ dưới họng lên đỉnh đầu kẻ ác.

Sau khi công chiếu trong khuôn khổ Berlinale từ 9-19/2, Logan ra rạp toàn cầu cũng như đến Việt Nam vào 3/3.

* Trailer phim "Logan"

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh