Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng đón Tết Canh Tý với đường hoa xuân đầy lúa và bắp ngô, tái hiện khung cảnh làng quê bình dị

Theo kenh14 10:20 20/01/2020 0 0
Như mọi năm, đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng lấy cây lúa, bắp ngô, bánh xe nước, thuyền chở hoa,... để tái hiện khung cảnh làng quê bình dị trên phố, tạo điểm nhấn thú vị.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Dài khoảng 700m trên tuyến đường Tôn Dật Tiên, đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng (hay còn gọi là đường hoa xuân Phố nhà giàu, quận 7, TP. HCM) uốn lượn bên hồ Bán Nguyệt đã chính thức chào đón du khách đến du xuân.

Đường hoa xuân Tết Canh Tý 2020 được chia làm 4 khu vực chính là đường xuân, bến xuân, vườn xuân và góp xuân. Đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng với chủ đề Rước Lộc Đồng Hoa, tiếp tục tái hiện khung cảnh làng quê bình dị nơi phố thị với cánh đồng hoa, cánh đồng lúa, ngô hay con nước chở thuyền, ụ rạ (rơm), cây cầu khỉ,... Đây là những hình ảnh giống như các năm trước nhưng năm nay đường hoa được làm đơn giản hơn, hoa nhiều hơn.

 

Hoa chính là sứ giả của mùa xuân nên cũng được chọn làm chủ thể chính của Đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020. Nơi đây đã tái hiện cánh đồng hoa hướng dương khá đẹp mắt, nhuộm vàng cả một khu vực.

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống