Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Quá lười quá nguy hiểm: Hai thanh niên đi xe máy kéo lê chiếc thang trên đường cho đỡ phải vác

Theo Helino 16:14 06/07/2018 0 0
Sự việc được ghi nhận trên đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Đoạn clip ngắn sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trưa ngày 06/07 khiến nhiều người chú ý.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được chia sẻ là hai anh thợ (có vẻ là thợ điện) ngồi trên một chiếc xe gắn máy đang chạy trên đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp. Điều đặc biệt là hai anh này vừa đi vừa kéo theo một chiếc thang dài trên mặt đường khiến những có mặt ở đó không thể không chú ý.

Bằng cách móc chiếc thang vào chân trái của anh thợ ngồi trước, hai anh tỏ ra sáng tạo hơn hẳn những người đồng nghiệp đi phía trước vì đã có thể mang theo đủ công cụ mà không cần mang vác nặng nề.

 Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ cư dân mạng. Bên cạnh tính hài hước, vui vẻ thì nhiều dân mạng cũng cho rằng hành động của hai anh thợ gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức