Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Qui Phúc: Xây dựng thương hiệu từ lòng nhân ái

Theo VnExpress 09:01 13/06/2018 0 0
Với những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Qui Phúc đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình từ lòng nhân ái.
kiem-3-ty-dong-moi-thang-tu-quan-nhau-phong-cach-kiem-hiep-o-sai-gon
Tới quán, khách sẽ lạc vào một thế giới khác, từ quản lý, đầu bếp, thu ngân đến phục vụ đều mặc những bộ ...

Những năm gần đây, Qui Phúc đã luôn chủ động tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực với phương châm "Đồng hành cùng cuộc sống".

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị nhân văn hơn nữa cho cộng đồng, bên cạnh việc luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Qui Phúc còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, chia sẻ vì cộng đồng, xã hội bằng những việc làm thiết thực như: đồng hành cùng chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia Hành trình đỏ, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn chương trình "Nơi yêu thương ở lại", cùng quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Hội chữ Thập đỏ TP HCM chăm lo cho người nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật cùng nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội khác…

Mới đây, Công ty Qui Phúc đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 - Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh tổ chức chuyến thăm và mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại làng May Mắn, quận Bình Tân, TP HCM. Đây là chương trình nhân ái đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò là đại sứ thương hiệu cùng hoạt động từ thiện của Công ty Qui Phúc.

 

Nói về quyết định đồng hành cùng Qui Phúc mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Theo Linh được biết thì Qui Phúc có tham gia các chương trình cộng đồng mà Linh thấy rất thực tế và ý nghĩa, đặc biệt là hướng đến các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại các trung tâm mái ấm nhà mở. Đó là điều khiến Linh cảm thấy có sự đồng điệu trong suy nghĩ cũng như mong muốn. Từ đó, mình như được tiếp thêm động lực để quyết tâm cùng với thương hiệu này chung tay thực hiện các dự án nhân ái".

Cùng với việc đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện với đại sứ thương hiệu, Công ty Qui Phúc còn nỗ lực không ngừng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến. Đồng thời, công ty luôn sáng tạo về mẫu mã, nâng cao sự tiện lợi và tiện nghi trong từng sản phẩm cũng như mở rộng mạng lưới phân phối nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Qui Phúc đã và đang đi vào lòng người tiêu dùng trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc mang đến các sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Qui Phúc có hệ thống kênh phân phối phủ khắp 63/63 tỉnh thành và len sâu vào các vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà con nghèo. Hơn thế nữa, sản phẩm của công ty cũng đã xuất khẩu qua rất nhiều nước Đông Nam Á và thế giới như: Cambodia, Thailand, Myanmar, Malaysia, Canada, UK, Norway, Korea, Papua New Ghinea,…

(Nguồn: Qui Phúc)

lan-thu-5-lien-tiep-ve-so-trung-doc-dac-vietlott-duoc-ban-tai-tp-hcm
Vietlott cho biết chiếc vé độc đắc gần 76 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng hôm mùng 2 Tết được bán tại một điểm ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Doanh nghiệp