Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Samsung không thể ra smartphone màn hình gập năm nay

Theo VnExpress 09:02 11/01/2018 0 0
Samsung cho biết mẫu điện thoại với màn hình gập đôi sẽ lỗi hẹn với người dùng khi phải tới 2019 mới trình làng.
mang-19-trieu-dong-tien-le-mua-galaxy-note-7
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến ...

Smartphone với màn hình gập và có thể mở ra thành một tablet được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng của năm 2018 khi cả Samsung lẫn Huawei đều tuyên bố sẽ công bố sản phẩm ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), DJ Koh, Chủ tịch mảng di động của Samsung, cho biết điện thoại gập của hãng sẽ lùi thời điểm ra mắt sang năm tới. Lý do là các kỹ sư chưa thể phát triển được một giao diện người dùng (UX) phù hợp để khai thác hết tiềm tăng của một thiết bị đột phá như vậy.

Ông Koh cho biết Samsung đang nỗ lực đưa ra các giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề và sớm thương mại hóa sản phẩm. Hãng Hàn Quốc cũng nộp nhiều đơn xin cấp bằng sáng chế cho màn hình gập trong năm 2017.

 

Smartphone gập của Samsung được cho là có tên Galaxy X với màn hình có thể gập lại theo tỷ lệ 5:5 hoặc 3:7. Thiết kế này giúp cho smartphone nhỏ gọn nhưng khi cần màn hình có thể mở rộng ra như một máy tính bảng, đem lại trải nghiệm sử dụng điện thoại mới lạ, tiện hơn. Ban đầu, Samsung sẽ chỉ sản xuất ra rất ít, khoảng 100.000 máy để thử nghiệm phản ứng thị trường cũng như đánh giá năng lực sản xuất.

Châu An

hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm