Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

SHB nhận giải thưởng từ The Asian Banker

Theo VnExpress 09:02 16/01/2018 0 0
Ngân hàng vừa được tạp chí uy tín về tài chính - ngân hàng trao giải thưởng "Sản phẩm cho vay mua ôtô của năm" hôm 12/1.
kinh-doanh-the-thao-dien-tu-hot-bac
Nhờ lượng người hâm mộ theo dõi các giải đấu ngày càng đông đảo, kinh doanh thể thao điện tử đang là một trong ...

Tạp chí The Asian Banker vừa tổ chức công bố và trao giải "Các dịch vụ tài chính bán lẻ Việt Nam" trong khuôn khổ sự kiện thường niên "The Asian Banker Vietnam Country Awards 2018". 

Trong đó, ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nhận giải "Sản phẩm cho vay mua ôtô của năm" nhờ các giải pháp tài chính, tiện ích hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Năm 2017, SHB hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay mua ôtô dành riêng cho khách hàng cá nhân với chính sách ưu đãi lớn.

 

Trong 10 tháng đầu năm 2017, sản phẩm này đạt mức tăng trưởng tín dụng 800%, giá trị khoản vay giải ngân tăng trưởng 350% so với cuối 2016. Điều này giúp SHB tăng thị phần cho vay mua ôtô lên gấp năm lần, nằm trong top ba ngân hàng cho vay mua ôtô Trường Hải nhiều nhất trên thị trường.

Người có nhu cầu mua ôtô Trường Hải sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% giá trị xe trong tối đa 96 tháng. Khách hàng có thể dùng chính ôtô mua bằng vốn vay làm tài sản thế chấp và được ngân hàng tư vấn các phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với nguồn tài chính.

Bên cạnh mức lãi suất từ 7,5% một năm, sản phẩm này được đánh giá cao bởi thủ tục cho vay đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ rút ngắn còn tám giờ làm việc. Ngoài ra, khách hàng của SHB còn hưởng mức giá ưu đãi khi mua ôtô Trường Hải. 

Trước đó, sản phẩm vay mua ôtô cũng được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đánh giá cao và trao giải "Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất", đồng thời SHB cũng nhận giải "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất" do ABF bình chọn. 

Thành lập từ năm 1993, hiện, vốn điều lệ của SHB đạt hơn 12.036 tỷ đồng, tổng tài sản chín tháng đầu năm đạt 265.300 tỷ đồng. Ngân hàng có 7.000 cán bộ nhân viên với gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, phục vụ gần bốn triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Hiện, SHB hiện là một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu và tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi

loai-nguoi-da-kiem-tien-nhu-the-nao
Con người tiến hóa từ săn bắn thời tiền sử, đến trồng trọt, làm đồ thủ công, buôn bán và khoan dầu.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế