Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Sư tử gầy tới mức da bọc xương trong vườn thú Bangladesh

Theo VnExpress 10:15 18/11/2017 0 0
Cảnh con sư tử đực gầy mòn cố gắng duy trì sự sống trong khu chuồng bẩn thỉu ở vườn thú Bangladesh được một khách tham quan ghi lại.
oto-bay-tuong-lai-dung-12-canh-quat
Công ty Jetpack Aviation đang phát triển loại ôtô bay cất cánh - hạ cánh thẳng đứng (VTOL) sử dụng 12 cánh quạt.
 
 
 

Sư tử Juboraj được ghi hình đang nằm trên nền đất, khung xương sườn lộ rõ dưới lớp da bị kéo căng, Long Room hôm qua đưa tin. Quản lý vườn thú Comilla cho biết nguyên nhân con sư tử gầy như vậy là do những vấn đề liên quan tới tuổi tác.

Nhìn từ ngoài lồng, xương lồng ngực của Juboraj nhô lên sau lớp da. Nó khó nhọc đứng dậy từ nền đất, yếu ớt đi vòng quanh chuồng trước khi nằm xuống nghỉ tiếp. Ở tuổi 18, Juboraj đã qua thời kỳ sung sức từ lâu. Tuy nhiên, các khách tham quan vẫn bất ngờ khi chứng kiến tình trạng của con sư tử.

Nhiều người từ chối ghé thăm chuồng. Một số người thậm chí kêu gọi tiêu hủy nhân đạo con sư tử, nếu không vườn thú cần cho nó ăn đầy đủ hơn. Các nhân viên vườn thú đang điều trị cho con sư tử bằng cách bắn mũi tên chứa thuốc.

 

Một đơn kiến nghị kêu gọi tổng thống Bangladesh Abdul Hamid xem xét tình trạng của con sư tử thu hút gần 56.000 chữ ký. "Sư tử Juboraj sắp chết đói trong vườn thú Comilla ở Bangladesh. Nó dành phần lớn thời gian nằm một chỗ mà không cử động, và hiếm khi ăn. Vườn thú đã chuyển nó đi chỗ khác để thân hình gầy gò của nó không khiến công chúng bận tâm, nhưng nó vẫn trong tình trạng đáng lo ngại", đơn kiến nghị viết.

"Chúng tôi đã gọi các bác sĩ thú y tới để điều trị cho nó trước đây. Họ cho biết tuổi thọ trung bình của sư tử là 14 trong khi Juboraj đã 18 tuổi. Chúng tôi mang nó về từ vườn thú Chittagong cách đây 18 năm", phát ngôn viên vườn thú cho biết.

Phương Hoa 

microsoft-phat-trien-may-chu-boc-thep-duoi-day-dai-duong-nbsp
Microsoft thử nghiệm và phát triển loại máy chủ lưu trữ dữ liệu đặt dưới đáy đại dương và dùng nguồn điện thủy ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Công nghệ mới