Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả quà từ phim 'Fantastic Beasts & Where To Find Them'

Theo VnExpress 16:00 23/11/2016 0 0
VnExpress tặng độc giả tám phần quà từ phim giả tưởng là tiền truyện của loạt "Harry Potter".
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Fantastic Beasts and Where to Find Them là phim giả tưởng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. K. Rowling. Tác phẩm là tiền truyện mở ra bộ ba phim ăn theo về thế giới phù thủy Harry Potter.

Cốt truyện lấy bối cảnh 60 năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Khi ấy, Scamander đã là giáo sư trẻ và xuất chúng trong thế giới phép thuật. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của học sinh.

*Trailer phim "Fantastic Beasts and Where to Find Them"

 

Diễn viên Eddie Redmayne vào vai chính - giáo sư trẻ Newt Scamander bị trục xuất đến New York (Mỹ). Anh ta luôn mang chiếc rương bí ẩn và cây đũa phép bên mình. Có lúc, Scamander mở rương ra, chui vào đó và dịch chuyển được xuyên không gian. Trong khi phải chiến đấu chống lại thế lực tà ác, anh cũng che giấu những bí mật về một loài sinh vật sống mà anh nuôi dạy khi đến thành phố mới.

Bạn đồng hành với Newt Scamander là một thợ làm bánh mì mập ú và một cô gái trẻ có phép thuật. Newt Scamander được nữ phù thủy dẫn dắt trong hành trình khám thế giới ngầm của giới phép thuật ở New York. Ngoài Eddie Redmayne, Alison Sudol đóng vai nữ phù thủy trẻ tên Queenie Goldstein. Tài tử Colin Farrell đóng vai một phù thủy cao cấp và có tiếng nói trong hội kín.

Fantastic Beasts and Where to Find Them do đạo diễn David Yates thực hiện. Ông là người làm bốn phần cuối của loạt Harry Potter.

Phim mới ra mắt ở Việt Nam vào ngày 18/11.

Nhân dịp phim chiếu ở Việt Nam, hãng phát hành dành tặng độc giả VnExpress tại Hà Nội và TP HCM ba chiếc cốc và năm bộ sổ cùng bút có in hình của phim.

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận quà, đặt tiêu đề email "Qua tang phim Fantastic Beasts and Where to Find Them" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 25/11. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên tám độc giả may mắn và sẽ liên lạc trao quà tặng sau ngày 25/11.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng