Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả quà từ phim 'Jurassic World 2'

Theo VnExpress 09:02 07/07/2018 0 0
VnExpress tặng phần quà là chiếc áo có chữ ký của hai diễn viên chính trong phim, Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Theo Box Office Mojo, Jurassic World: Fallen Kingdom thu 56,1 triệu USD từ 68 thị trường. Tổng doanh thu đến đầu tháng 7 của phim là 932 triệu USD, trong đó 264 triệu USD ở Mỹ và 667 triệu USD từ các nước khác.  

* Trailer phim

 
 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Box Office MojoForbes, bom tấn khủng long khó vượt thành tích của phần trước - Jurassic World (2015) - với 1,67 tỷ USD. Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ ra mắt ở Nhật Bản - thị trường cuối cùng - vào ngày 13/7.

 

Phim lấy bối cảnh vài năm sau Jurassic World (2015). Lúc này, một ngọn núi lửa sắp phun trào, đe dọa sự sống các loài khủng long trên hòn đảo hoang phế Isla Nublar. Chuyên gia huấn luyện khủng long Owen (Chris Pratt đóng), nhà hoạt động xã hội Claire (Bryce Dallas Howard đóng) cùng một nhóm người đến đảo cứu loài này. Tuy nhiên, họ vướng vào âm mưu của một tập đoàn lớn muốn kinh doanh khủng long. Giới phê bình chấm phim ở mức khá với 62% bình luận tích cực trên Rotten Tomatoes.

Jurassic World: The Fallen Kingdom do J.A. Bayona đạo diễn, Colin Trevorrow và Derek Connolly viết kịch bản. Dự án là phần hai của Jurassic World (2015), đồng thời là phim thứ năm trong series Jurassic Park.

Nhân dịp phim đang chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM chiếc áo thun đặc biệt, có chữ ký của hai diễn viên chính trong phim - Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận quà, đặt tên email "Qua tang phim Jurassic World: The Fallen Kingdom" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 10/7. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên một độc giả may mắn và liên lạc trao quà tặng trong ngày 11/7.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng