Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé ra mắt phim hoạt hình 'Doraemon'

Theo VnExpress 09:01 16/05/2018 0 0
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM năm cặp vé xem phim "Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng" sáng 20/5.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng là tác phẩm hoạt hình, xây dựng từ tiểu thuyết thiếu nhi Đảo giấu vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson. Biên kịch Kawamura Genki khéo léo dựng lên một tuyến nhân vật mới, kết hợp cùng năm nhân vật quen thuộc của loạt phim hoạt hình Doraemon.

 
 

Tập thứ 38 trong series điện ảnh Doraemon xoay quanh cuộc phiêu lưu tới vùng đất mới của Nobita. Cậu và nhóm bạn quyết tìm ra hòn đảo kho báu, nhờ món bảo bối của Doraemon. Nhưng khi thuyền chưa kịp cập bến họ đã bị hải tặc tấn công. Trong lúc chống trả, Shizuka bị bắt cóc, những người còn lại may mắn trốn thoát và tình cờ gặp Flock - một cậu bé trôi dạt trên biển cùng con vẹt robot tên Quiz. Flock vốn là thợ cơ khí vừa trốn khỏi con tàu của bọn hải tặc và cậu bé nắm giữ bí mật về hòn đảo kho báu.

Phim đã ra mắt tại Nhật Bản và thu về hơn 4 tỷ yên sau một tháng. Tính đến cuối tuần trước, Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng thu về 53 triệu USD, trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong series.

 

Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 25/5.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress năm cặp vé dự công chiếu vào sáng 20/5 tại Hà Nội (CGV Nguyễn Chí Thanh) và TP HCM (SC Vivo City).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Doraemon" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 18/5. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên năm độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 18/5.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng