Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem phim hành động về Lara Croft

Theo VnExpress 09:03 13/03/2018 0 0
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim "Tomb Raider" vào tối 15/3.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Tomb Raider (Tomb Raider: Huyền thoại bắt đầu) với sự góp mặt của diễn viên Alicia Vikander sẽ phát triển câu chuyện mới dựa trên nhân vật từng gắn bó với hình ảnh của Angelina Jolie. Phim do Geneva Robertson-Dworet và Alastair Siddons chắp bút.

* Trailer phim "Tomb Raider"

 
 

Phần phim mới này sẽ kể về Lara Croft khi cô 21 tuổi và cuộc phiêu lưu đi tìm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha mình. Trước khi qua đời, cha cô - Richard Croft - đã để lại lời nhắn cho con gái về một tổ chức mang tên Trinity đang cố khởi động cho kế hoạch tiêu diệt thế giới. Lara Croft quyết tâm lên đường đến một nơi vô cùng nguy hiểm mang tên Devil’s Sea (Biển Quỷ) để tìm cha. Đây là một địa danh có thật và được biết tới với tên gọi là Dragon’s Triangle (Tam giác Rồng), nằm tại vùng biển gần Nhật Bản và nổi tiếng bởi những vụ mất tích tàu biển bí ẩn.

 

Tomb Raider được thực hiện bởi đạo diễn Roar Uthaug với sự góp mặt của dàn sao như Alicia Vikander, Walton Goggins, Hanal John-Kamen, Ngô Ngạn Tổ... Phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 16/3.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 15/3 tại Hà Nội (CGV Royal City) và TP HCM (Vivo City).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Tomb Raider" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 15/3. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 15/3.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng