Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem phim về Thủ tướng Winston Churchill

Theo VnExpress 09:01 08/01/2018 0 0
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của đạo diễn Joe Wright vào tối 16/1.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Năm 2018, cuộc di tản Dunkirk một lần nữa được đưa trở lại màn ảnh rộng, nhưng không phải trận chiến ngoài thực địa như Christopher Nolan mô tả, mà là cuộc chiến cân não, dày tâm lý và chiến lược trong Darkest Hour (Giờ đen tối). Tác phẩm của đạo diễn Joe Wright được chọn ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 42.

* Trailer phim "Darkest Hour"

 
 

Darkest Hour lấy bối cảnh những ngày đầu của Thế chiến Thứ hai, khi Winston Churchill chuẩn bị đảm nhiệm vị trí Thủ tướng nước Anh. Ông phải đối mặt với lựa chọn: thương thảo hiệp ước hòa bình với quân Phát xít Đức hay đứng lên tranh đấu vì lý tưởng độc lập tự do của đất nước. Thế lực Phát xít lúc bấy giờ tràn khắp châu Âu,  mối đe dọa xâm lược ngày càng gần và trong nội bộ nước Anh, chính Đảng phái của Winston Churchill cũng âm mưu chống lại ông. Thủ tướng Winston Churchill phải vượt qua những giờ phút đen tối nhất của cuộc đời để lãnh đạo nước Anh chống quân Phát xít và làm thay đổi dòng chảy lịch sử của thế giới.

 

Giờ đen tối quy tụ các diễn viên tên tuổi như tài tử Gary Oldman, minh tinh Kristin Scott Thomas, “Lọ Lem” Lily James, Stephen Dillane, Ronald Pickup và Ben Mendelsohn… Gary Oldman hóa thân thành Winston Churchill và chia sẻ: “Tôi luôn luôn ngưỡng mộ Churchill vì ông ấy thực sự là chính trị gia vĩ đại nhất của nước Anh”. Vai diễn này hứa hẹn đem lại cho Gary Oldman một cơ hội giành tượng vàng Oscar cho hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc”.

Giờ đen tối dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 19/1.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 16/1 tại Hà Nội (CGV Mipec) và TP HCM (Pearl Plaza).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Darkest Hour" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 15/1. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 15/1.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng