Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'La La Land'

Theo VnExpress 15:15 12/12/2016 0 0
VnExpress tặng độc giả bốn cặp vé dự lễ ra mắt phim nhạc kịch mới của Ryan Gosling và Emma Watson.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

La La Land là phim thứ hai của đạo diễn Damien Chazelle. Cách đây hai năm, anh ghi dấu ấn qua bộ phim đầu tay Whiplash từng nhận đề cử Oscar "Phim hay nhất". Tác phẩm nhạc kịch được đạo diễn lấy cảm hứng từ chuyện tình của những cặp nghệ sĩ sống ở kỷ nguyên vàng Hollywood (thập niên 1950). Phim mới hiện được đánh giá là ứng viên hot nhất giải Oscar năm tới.

Phim chào đón sự trở lại của cặp tình nhân màn ảnh - Ryan Gosling và Emma Stone. Đạo diễn Damien Chazelle chia sẻ: “Khi tuyển vai cho bộ phim, Ryan và Emma hấp dẫn tôi bởi họ chính là một đôi. Bạn có thể nhìn họ và hình dung họ diễn chung. Họ giống như Fred và Ginger, Bogart và Bacall - những bộ đôi kinh điển trên màn ảnh Hollywood". Nhà sản xuất Marc Platt nhận xét thêm: “Hai diễn viên này có một sự liên kết mạnh mẽ trên màn ảnh mà tôi nghĩ phải là người có tuổi mới có được".

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 14/12 tại Hà Nội (CGV Mipec Tây Sơn) và TP HCM (CGV Vincom Đồng Khởi). 

 

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem La La Land" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 13/12.  Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong ngày 14/12.

Ban Giải Trí

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-victoria-amp-abdul
VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim của diễn viên Judi Dench vào tối 21/11.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng