Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tập đoàn FLC nhận hai giải thưởng du lịch Việt Nam

Theo VnExpress 09:01 11/07/2018 0 0
Tập đoàn FLC được trao giải doanh nghiệp có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Du lịch và sân golf hàng đầu Việt Nam 2018.
5-quan-an-binh-dan-cua-gioi-nghe-si-o-sai-gon
Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn ...

Tối 9/7, tại Hà Nội diễn ra lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực tới sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, năm 2018, Tập đoàn FLC tiếp tục hoàn thiện và triển khai mở rộng hệ thống dự án quy mô trải dài từ bắc vào nam, đặc biệt là những quần thể nghỉ dưỡng lớn ở Sầm Sơn, Quy Nhơn, Quảng Bình, Hạ Long... Nhiều dự án đã đi vào vận hành và đạt hiệu suất cao, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, du lịch tại địa phương.

Đây là lý do tập đoàn này được ban tổ chức trao giải top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Du lịch.

 

Cũng tại sự kiện, FLC Biscom (công ty thành viên của Tập đoàn FLC) được trao giải thưởng "Sân golf hàng đầu Việt Nam năm 2018" dành cho sân FLC Sam Son Golf Links - công trình đầu tiên nằm trong chuỗi sân golf tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn.

Đây là sân gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Anh, do Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới, thực hiện. Nằm sát ven biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, FLC Sam Son Golf Links sở hữu các fairway uốn lượn và điều kiện chơi đặc thù của một trong những sân golf dạng links thách thức và thú vị nhất tại Việt Nam.

Ngoài địa hình, FLC Sam Son Golf Links còn nổi tiếng bởi cảnh quan như một “công viên cây xanh” với thảm cỏ, hồ nước nhân tạo và những hàng phi lao ngút tầm mắt, kết hợp những hạng mục công trình thân thiện với môi trường. Chất lượng nước sạch ở các hồ tự nhiên thuộc sân golf được đảm bảo ở mức cao, để trở thành môi trường sống của những loài cá cảnh khó tính nhất. Kết hợp với hệ tiện ích phong phú như nhà câu lạc bộ hiện đại với locker tiện nghi, proshop phong phú, sân tập đa năng... FLC Sam Son Golf Links là điểm đến lý tưởng cho các golfer tại Việt Nam cũng như thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những đơn vị đạt giải thưởng vì có quá trình phấn đấu liên tục, vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng tạo nên những dấu ấn và thành tựu mới.

"Có thể khẳng định rằng, cộng đồng doanh nghiệp du lịch, bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình, đã đóng góp công sức tạo nên những thành tựu, đưa Việt Nam từng bước trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh trong khu vực và trên thế giới”, Bộ trưởng chia sẻ.

Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch) và Hiệp hội Du lịch tổ chức. Đây là dịp trao tặng các danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch Việt Nam, đồng thời tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, thúc đẩy phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Kim Ngân

5-quan-hu-tieu-hon-nua-doi-nguoi-o-sai-gon
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Việt Nam