Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ chính thức Triển lãm quốc tế Vietwater 2018

Theo VnExpress 09:00 09/11/2018 0 0
Là nhà tài trợ Bạc của Vietwater 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang tới triển lãm gian hàng với ý tưởng mới lạ.
kiem-3-ty-dong-moi-thang-tu-quan-nhau-phong-cach-kiem-hiep-o-sai-gon
Tới quán, khách sẽ lạc vào một thế giới khác, từ quản lý, đầu bếp, thu ngân đến phục vụ đều mặc những bộ ...

Sáng ngày 7/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự khai mạc triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater lần thứ 10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, TP HCM. Tại sự kiện, tập đoàn đã được trao cúp lưu niệm dành cho đơn vị tài trợ bạc của chương trình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đồng hành cùng Vietwater trong 2 năm với cương vị Nhà tài trợ chính thức của chương trình. "Hai bên đã cùng hợp tác nhằm mở rộng quy mô triển lãm để kết nối nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và dần khẳng định vị thế ngành nước trong mắt bạn bè quốc tế", đại diện Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Tham gia với tư cách nhà tài trợ Bạc của Vietwater 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang một luồng gió mới cho triển lãm bằng ý tưởng mới lạ, với sự kết hợp giữa 2 thương hiệu Tân Á Đại Thành và Stroman (thương hiệu thành viên của Tân Á Đại Thành) trong không gian triển lãm riêng.

 

Tập đoàn cho biết, trong một ngày, gian hàng của Tân Á Đại Thành đã đón hơn 200 khách trong nước và quốc tế đến tham quan và có nhu cầu về hợp tác về các dự án lớn nhỏ. Năm nay, nhiều vị lãnh đạo Nhà nước cũng đến thăm khu vực triển lãm của tập đoàn.

Chia sẻ về ý tưởng cho không gian thiết kế gian hàng triển lãm, tập đoàn cho biết muốn hướng tới thông điệp về một thương hiệu quốc gia, tiên phong trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Mô phỏng một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi cho các hoạt động sống trong gia đình, gian hàng mang đến cảm giác ấm cúng với sự hiện diện của nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường và đời sống.

"Với cương vị nhà tài trợ Bạc và doanh nghiệp tổ chức gian hàng triển lãm tại Vietwater, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang trách nhiệm đưa Ngành nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên trường quốc tế", đại diện Tân Á Đại Thành khẳng định.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, tập đoàn vừa đón nhận quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất. 

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 18006086

Website: www.daithanhgroup.vn.

lan-thu-5-lien-tiep-ve-so-trung-doc-dac-vietlott-duoc-ban-tai-tp-hcm
Vietlott cho biết chiếc vé độc đắc gần 76 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng hôm mùng 2 Tết được bán tại một điểm ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Doanh nghiệp