Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tham dự triển lãm hè để đi du học giá rẻ

Theo VnExpress 09:00 26/06/2018 0 0
Studylink tổ chức triển lãm du học hè 2018, mang lại cơ hội học bổng và chương trình tiết kiệm chi phí du học tại Mỹ, Canada, Australia, New Zealand.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Hiện nay, du học trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc đầu tư hiệu quả và tiết kiệm vẫn là bài toán khó với các phụ huynh. Bên cạnh đó, nhiều du học sinh trở về nước không nhận được thu nhập xứng đáng, hoặc thậm chí thất nghiệp trong một thời gian dài.

Cơ hội du học tiết kiệm

Nhận định được trăn trở của các gia đình, với kinh nghiệm 14 năm, Studylink đã kết hợp với các trường đại học, cao đẳng lớn trên thế giới tổ chức chương trình triển lãm du học Mỹ-Canada-Australia-New Zealand mùa hè 2018. Tại đây, các gia đình sẽ được tư vấn cách tiết kiệm chi phí và có cơ hội nhận các suất học bổng, cùng những phần quà hấp dẫn từ các trường tham dự.

 

Chương trình diễn ra vào 17h30-20h30, ngày 29/6, tại khách sạn Liberty Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Tham dự chương trình, các em sẽ được phỏng vấn trực tiếp hàng nghìn học bổng cử nhân, thạc sỹ đến 100% tại các nước Mỹ, Canada, Australia, New Zealand.

Chính sách du học từ các nước

Không chỉ có cơ hội giao lưa với các trường, các em còn được cung cấp thông tin mới nhất năm 2018 về hồ sơ thị thực, visa du học và định cư tại các nước này, cụ thể là:

- Du học Mỹ: chương trình kép 2+2 tiết kiệm chi phí, chính sách làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ, chương trình thực tập hưởng lương bao gồm internship, externship, CO-OP, OPT và CPT.

- Du học Canada: visa ưu tiên CES, SDS không chứng minh tài chính, chương trình thực tập hưởng lương, chính sách làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ, chính sách việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp…

- Du học Australia: visa ưu tiên SSVF không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ, chính sách ở lại làm việc từ 2 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học hoặc thạc sỹ; chính sách visa phụ thuộc vợ chồng…

- Du học New Zealand: Chi phí sinh hoạt và học tập thấp, chính sách làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ, chính sách ở lại làm việc từ 2 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học hoặc thạcsĩ, chính sách visa phụ thuộc vợ chồng kèm theo cơ hội việc làm và định cư cao…

Cơ hội từ chương trình và các trường

Tại sự kiện, các bạn có cơ hội nhận quà từ các trường cao đẳng và đại học cũng như những ưu đãi từ dịch vụ Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink, bao gồm quà tặng đặc biệt:

- Hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia, trị giá 5.000.000 VNÐ

- Tặng 100% lệ phí visa du học Mỹ, trị giá 160 USD, tương đương 3.680.000 VNĐ

- Tặng 100% lệ phí thị thực du học Canada và phí sinh trắc học, trị giá 180 USD tương đương 4.100.000 VNÐ

- Tặng 100% lệ phí thị thực du học New Zealand (nộp đơn trực tuyến), trị giá 270 NZD tương đương 4.504.000 VNĐ

Chương trình cũng kiểm tra trình độ tiếng Anh học sinh bằng bài kiểm tra Anh ngữ hoàn toàn miễn phí, và hướng dẫn luyện thi IELTS hoặc TOEFL.

Ngoài ra, các em còn được hoãn thời gian nộp bằng IELTS hoặc TOEFL và miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng và đại học tham gia triển lãm.

Bên cạnh sự kiện, Studylink cũng thường xuyên mở các cuộc triển lãm du học cho các bạn học sinh, sinh viên, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống xa gia đình. Trong đó, các em còn được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, thực tập, đi làm thêm… giúp chuẩn bị những bước đệm vững chắc để nhanh chóng đạt được thành công.

Triển lãm du học Mỹ - Canada - Australia - New Zealand mùa hè này.

Đăng ký tại số hotline 091 171 4488 - 091 171 4466 để được tư vấn chuyên sâu.

(Nguồn: Studylink)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học