Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Thanh tra 12 doanh nghiệp bất động sản lớn năm 2017

Theo VnExpress 14:15 09/01/2017 0 0
12 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực địa ốc nằm trong danh sách thanh tra định kỳ năm 2017 theo kế hoạch được Bộ trưởng Xây dựng ký duyệt. 
khong-gian-song-cao-cap-trong-novotel-villas-phu-quoc
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas bao gồm các căn villas 3-5 phòng ngủ, bể bơi, nội thất thiết kế hiện đại của ...

Nguồn tin từ Thanh tra Bộ Xây dựng cho hay, trong năm 2017, cơ quan này sẽ thanh tra định kỳ 12 doanh nghiệp bất động sản lớn, là chủ đầu tư nhiều dự án quy mô tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa... 

Các đoàn thanh tra chủ yếu làm rõ việc thực hiện quy hoạch, quản lý chất lượng và kinh doanh bất động sản tại các dự án cụ thể mà những chủ đầu tư này thực hiện. Tuy nhiên, với một số chủ đầu tư lớn, đang thực hiện nhiều dự án, Bộ Xây dựng chưa nêu rõ sẽ làm việc ở những dự án nào và về nội dung gì.

Trao đổi với VnExpress, đại diện Thanh tra cho hay, đây là kế hoạch thanh tra định kỳ hằng năm mà cơ quan này đều thực hiện, chứ không phải thanh tra đột xuất hay bất thường. Đại diện một số doanh nghiệp thì cho biết đã được thông tin về kế hoạch này và sẽ hợp tác với đoàn thanh tra làm rõ các nội dung được yêu cầu làm rõ. 

Bên cạnh đó, Thanh tra Bộ Xây dựng cũng sẽ rà soát lại các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở công nhân, nhà ở cho sinh viên, nhà ở người có công, nhà ở thương mại cũng như gói tín dụng 30.000 tỷ đồng. Lãnh đạo Thanh tra cũng khẳng định khi phát hiện sai phạm, cơ quan này sẽ kiên quyết xử lý theo thẩm quyền hoặc đề xuất phương án xử lý lên cấp trên.

saigon-village-don-450-cu-dan-dau-tien
Chỉ sau 3 giờ mở bán, 450 cư dân đầu tiên đã mua thành công căn hộ tại dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bất động sản