Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Thảo Cầm Viên Sài Gòn sắp mở cửa khu giải trí bằng container

Theo VnExpress 17:15 13/12/2016 0 0
Ngày 16/12, dự án Trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực Rubik Zoo sẽ ra mắt tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, TP HCM.
thu-60-trieu-dong-moi-thang-tu-ban-sua-sach-le-duong
Với tấm bảng ngộ nghĩnh “Tụi con bán sữa”, nhóm bạn trẻ ở TP HCM đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ...

Đây là dự án được đầu tư thiết kế và xây dựng bằng container, được kỳ vọng mang đến một địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các bạn trẻ và hiệu quả của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Với tổng diện tích hơn 5.000 m2 cùng hơn 300 gian hàng được dàn dựng, thiết kế bằng container và lều bạt, Rubik Zoo sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, ẩm thực và giải trí cho giới trẻ và gia đình vào các ngày trong tuần. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Phú Hoàng Gia.

Ông Hoàng Tuấn Anh, giám đốc dự án cho biết, Rubik Zoo là một dự án bán sinh thái, mang đến thêm một không gian giải trí mua sắm xanh, giải trí và ẩm thực lành mạnh cho thành phố. Dự án bao gồm khu shopping từ trung đến cao cấp, khu văn hóa ẩm thực các nước và phim trường nghệ thuật cùng sân khấu biểu diễn ngoài trời, khu chụp ảnh,…

 

Rubik Zoo còn là nơi để các bạn khởi nghiệp có được cơ hội tạo ra cho mình một showroom ngay trung tâm quận 1, TP HCM, công ty Phú Hoàng Gia cam kết tài trợ chi phí và miễn phí ít nhất một tháng thuê mặt bằng tại khu trung tâm này.

Bên cạnh các hoạt động động thường ngày, Rubik Zoo còn đem tới cho giới trẻ Sài Gòn cơ hội thưởng thức các món ngon đường phố trên khắp thế giới, đồng thời có các hoạt động song hành với các lễ hội, sự kiện văn hóa giải trí các quốc gia trên thế giới như Lễ hội té nước Songkran - Thái Lan, Lễ hội màu sắc Holi - Ấn Độ, Lễ hội hóa trang Cosplay - Nhật Bản, lễ hội Carniva Brazil...

Mai Hoa

co-gai-kiem-bon-tien-nho-don-tu-quan-ao
Chỉ trong 2 ngày làm việc chăm chỉ, cô Deng ở Thành Đô (Trung Quốc) đã kiếm được 10.000 tệ (33 triệu đồng).

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Khởi nghiệp