Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tiếp viên hàng không bị sa thải vì 'dàn cảnh' ngủ vạ vật dưới sàn

Theo VnExpress 09:00 09/11/2018 0 0
Ryanair sa thải 6 tiếp viên hàng không vì cho rằng những người này đã dàn dựng cảnh ngủ dưới sàn sân bay ở Tây Ban Nha để chụp ảnh.
viet-nam-trong-top-nhung-nuoc-co-dan-ong-dep-trai-nhat-the-gioi
Trong danh sách những nước có đàn ông quyến rũ nhất thế giới, Việt Nam xếp thứ hai, sau Brazil.

6 nhân viên Ryanair bị cáo buộc cố tình chụp ảnh sai sự thật và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như truyền thông thế giới, Guardian đưa tin ngày 7/11. Hãng bay công bố video từ camera an ninh cho thấy phi hành đoàn di chuyển từ một góc phòng, nơi họ đang ngồi ghế ra một góc khác và nằm xuống. Một thành viên khác của đội bay dường như đứng chụp ảnh.

 
 

Ryanair là hãng hàng không giá rẻ của Ireland. Video: Ryanair.

Hãng bay xác định phi hành đoàn trên phải hạ cánh tại sân bay Malaga phía bờ nam Tây Ban Nha vào rạng sáng 13/10, do trời nổi bão tại thành phố Porto ở Bồ Đào Nha.

 

Ryanair thông báo không còn phòng khách sạn ở Malaga cho nhân viên do thời gian họ tới đây trùng vào ngày nghỉ lễ Sắc tộc Hispanic của Tây Ban Nha, rơi vào 12/10. Phi hành đoàn trên nghỉ trong phòng nhân viên trong một thời gian ngắn, trước khi chuyển tới phòng chờ VIP của sân bay. Ngày 14/10, họ trở về Porto và không phải làm việc trong chuyến bay về.

Người đại diện của hãng phát biểu: "Tất cả 6 nhân viên trong phi hành đoàn tại Porto bị sa thải vào ngày 5/11 vì vi phạm hợp đồng, sau khi thực hiện hành động sai trái là dàn cảnh để chụp ảnh, nhằm tuyên truyền sai sự thật rằng họ buộc phải ngủ trên nền sân bay trong phòng nhân viên ở Magala".

Người này khẳng định bức ảnh phá hoại danh tiếng của các nhà lãnh đạo và công ty mất niềm tin với 6 nhân viên này.

loi-ich-cua-du-lich-chau-au-mua-thap-diem
Du khách sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí từ giá tour đến đi lại, ăn ở; hưởng nhiều chính sách giảm giá ưu đãi ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế