Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tiger Woods níu hy vọng vô địch ở vòng ba giải Quicken Loans

Theo VnExpress 09:01 02/07/2018 0 0
"Siêu Hổ" xuống phong độ ở nửa sau vòng golf, nhưng nhờ loạt bốn birdie ở chín hộ đầu, anh vẫn có tổng thành tích -7 gậy qua ba vòng. 
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Woods khởi đầu ngày thứ ba ở sân TPC Potomac bằng lỗi bogey ngay hố đầu tiên. Nhưng ngôi sao 42 tuổi, sau đó, ghi liên tiếp bốn birdie từ hố số bốn tới hố số bảy. Phong độ cao giúp Woods có lúc vươn lên cạnh tranh đỉnh bảng với Andrew Landry, người có vòng golf ấn tượng với 65 gậy.

* Màn trình diễn của Tiger Woods ở vòng ba Quicken Loans National

 
 

Tuy nhiên, nửa sau ngày thi đấu lại là một câu chuyện khác. Woods gặp rắc rối với những cú gạt trên green và chỉ kiếm được một birdie ở hố số 16. Hai lỗi bogey các hố số 13 và 18 khiến thành tích của anh giảm xuống -2. Tổng cộng sau ba vòng, Woods đạt -7 gậy, xếp T10 cùng Marc Leishman.

 

“Tôi chơi tốt hơn so với số gậy có được”, Woods nhận xét về vòng golf 68 gậy. “Thật bực tức khi không thể đạt được -10 gậy sau những cơ hội đã có. Tôi đã chơi chín hố cuối không tốt, nhưng cơ hội chưa phải đã hết. Tôi cần cải thiện phong độ trong ngày Chủ Nhật”.

Woods cách hai golfer đồng giữ đỉnh bảng Abraham Ancer và Franceco Molinari sáu gậy. Ancer thiết lập số gậy thấp nhất từ đầu giải với chỉ 62 gậy. Golfer Mexico ghi tám birdie và không một lần đánh quá gậy chuẩn. Còn Molinari có sáu birdie, cùng một lỗi bogey. Đây là vòng thứ ba liên tiếp vị trí đỉnh bảng đổi chủ, hứa hẹn còn nhiều bất ngờ trong ngày hạ màn, tranh vô địch.

Một ứng cử viên vô địch khác là Rickie Fowler không cải thiện được đáng kể thành tích. Ngôi sao 29 tuổi chỉ có điểm -1 vòng này, nâng tổng thành tích lên -5 gậy và tụt xuống ngoài top 20.

Nhân Đạt

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác