Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tìm thấy lại chiếc túi chứa 130 triệu đồng bị bỏ quên tại siêu thị

Theo Báo tin tức 08:48 07/07/2018 0 0
Chiếc túi màu xanh có chứa 130 triệu đồng của chị Nguyễn Phương Thảo (quận 1) bỏ quên tại siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp được luân chuyển đi rất nhiều vị trí khác nhau, nhưng vẫn còn nguyên vẹn khi trả về chủ nhân.
hien-truong-vu-chay-cay-xang-giua-sai-gon
Chiều 16/12, cây xăng TT75 trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM) đột ngột bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn ...

Chiều 5/7, chị Nguyễn Phương Thảo đến siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp để mua hàng. Sau khi đẩy xe hàng đến quầy bơ sữa để chọn lựa thức ăn cho sự kiện tại cơ quan, vì không tìm thấy sản phẩm mình cần mua nên chị Thảo quyết định ra về và sơ ý bỏ quên chiếc túi màu xanh được đặt ở xe đẩy trước đó. Sau khi rời đi khoảng 1 tiếng đồng hồ, phát hiện ra mình để quên đồ, chị Thảo liền quay lại siêu thị và nhờ hỗ trợ.


Nhận được thông tin từ chị Thảo với giá trị tài sản quá lớn, đại diện siêu thị đã hướng dẫn chị Thảo đến công an phường trình báo hiện trạng của mình cho đúng thủ tục. Cùng lúc đó, bộ phận an ninh của siêu thị cũng tiến hành rà soát lại carema và trực tiếp cử người đến từng khu vực quầy hàng để tìm kiếm.

 

Trong quá trình phối hợp tìm kiếm, anh Nguyễn Võ Chí Tâm - bộ phận An Ninh đã phát hiện một chiếc túi xách màu xanh đáng ngờ để quên ở tầng 3 của siêu thị rất giống với mô tả, anh liền mở để kiểm tra thì phát hiện có tới 130 triệu đồng tiền mặt. Lập tức, siêu thị đã tiến hành xác minh và gửi lại tài sản cho chị Thảo ngay trong ngày.

Chị Thảo cho biết, dù quay vào siêu thị để nhờ hỗ trợ nhưng trong lòng hết sức lo lắng và nghĩ chắc chắn là mất hết tài sản. Nhưng khi nhận lại toàn bộ số tiền còn nguyên vẹn, chị Thảo đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến anh Tâm cùng toàn thể nhân viên LOTTE Mart đã nhiệt tình giúp đỡ.

Đại diện hệ thống siêu thi LOTTE Mart cho hay, thời giân qua, hệ thống siêu thị ghi nhận rất nhiều trường hợp nhân viên bàn giao lại tài sản thất lạc cho khách hàng, gồm tiền mặt cùng nhiều trang sức, điện thoại.

Đan Phương/Báo Tin tức

go-vap-nam-sinh-roi-tu-tang-9-tu-vong-thu-tuyet-menh-mong-tro-cot-duoc-rai-xuong-bien
Một nam sinh rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong. Công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức