Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Dương Mịch ba lần nhận giải 'Nữ diễn viên gây thất vọng nhất'

Theo VnExpress 09:00 21/03/2016 0 0
Diễn xuất của tiểu hoa đán không được khán giả đánh giá cao trong "Tiểu thời đại 4" và "Bên nhau trọn đời".
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Buổi công bố kết quả bình chọn Cây Chổi Vàng 2016 diễn ra hôm 20/3 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là hoạt động thống kê bình chọn của khán giả để nêu tên những tác phẩm, diễn viên gây thất vọng qua các phim công chiếu năm 2015.

Với thể hiện trong hai phim Tiểu thời đại 4Bên nhau trọn đời, Dương Mịch nhận phiếu bình chọn cao nhất ở hạng mục "Nữ diễn viên gây thất vọng nhất". 
Đây là năm thứ ba người đẹp bị trao giải này.

Danh hiệu "Nam diễn viên gây thất vọng nhất" là Đặng Siêu, với phim Thiên thần và ác quỷ. Các diễn viên này đều không có mặt nhận giải.

 

Đạo diễn Vương Tiểu Soái, thành viên ban tổ chức, nói trong sự kiện: "Người Trung Quốc có thói quen nể mặt nhau, vì thế tổ chức giải Cây Chổi Vàng thực sự rất khó. Người làm phim cần biết mình, đừng để có lỗi với lương tâm. Nếu làm việc với tâm niệm như thế, điện ảnh Trung Quốc sẽ càng tốt hơn. Chúng ta có những phim giải trí đơn thuần nhưng cần hơn những phim nghiêm túc, đọng lại điều gì đó trong khán giả".

Cây Chổi Vàng do tạp chí Youth Film Handbook tổ chức, dựa trên phiếu bình chọn của khán giả qua mạng và sự đánh giá của 20 nhà phê bình. Những nam nữ diễn viên từng bị trao giải này có Trương Bá Chi, Chân Tử Đan, Cảnh Điềm...

Nghinh Xuân

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh