Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tôi muốn cả thế giới biết mình yêu em chân thành  

Theo VnExpress 09:00 18/10/2016 0 0
Em trẻ trung xinh đẹp, có một nét duyên hấp dẫn kỳ lạ, là một mẫu người hiếm có trên đời này. 
em-qua-ngoc-khi-cho-doi-moi-quan-he-khong-ro-rang-voi-anh-nbsp
Em trách mình sao lại quá thừa kiên nhẫn, chờ đợi 6 năm để cuối cùng chỉ nhận được sự tổn thương và cảm giác ...

Em là người con gái đất cảng, quê tôi cũng ở ngoài Bắc, em có một tuổi thơ ngọt ngào hạnh phúc, lớn lên vì điều kiện cuộc sống chúng tôi đều đến một tỉnh thành miền Đông Nam Bộ, là nơi chúng tôi sống và công tác, ở cạnh nhau, rất gần và là hàng xóm của nhau. Em là người con gái đầy cá tính mạnh mẽ, lẫn trong những nét duyên dáng hấp dẫn của người con gái phương Đông là những tính cách của người con gái thời hiện đại.

Tôi để ý em từ những ngày đầu mới gặp, thời gian trôi qua sáu năm trời, mặc dù tôi có số điện thoại của em nhưng không dám gọi điện thoại hay nhắn tin tán tỉnh, có gọi cũng chỉ là xã giao, quan tâm đến em như một người bạn, người em. Tôi luôn quý mến em nên không dám thổ lộ nỗi lòng mình, bởi vì sợ em sẽ từ chối tình cảm. Tuy nhà gần nhau nhưng chúng tôi công tác cách xa gần trăm cây số. Gần đây chúng tôi hay gọi điện thoại, nhắn tin chia sẻ vui buồn, em xem tôi như một người anh trai, mặc dù tôi không muốn nhưng cũng đành gật đầu vì sợ em nghi ngờ tôi có tình cảm. Em kể xung quanh có rất nhiều vệ tinh, họ hơn tôi rất nhiều cả về vật chất, địa vị trong xã hội.

Em trẻ trung xinh đẹp, có một nét duyên hấp dẫn kỳ lạ, là một mẫu người hiếm có trên đời này. Tôi đã đặt chân đến nhiều tỉnh thành nhưng chưa bao giờ gặp được một người con gái nào như em, có lẽ vì tính cách của tôi không thích ồn ào mà trầm lặng, cho đến khi gặp và thích em. Mỗi ngày chúng tôi nhắn tin chúc mừng và tâm sự, em nghi ngờ tình cảm của tôi dành cho em, cũng vì câu nói "Em là người con gái anh thích từ cái nhìn đầu tiên''. Em hỏi tôi rất nhiều về tình cảm cuộc sống, rằng tôi đã trải qua bao nhiêu mối tình. Thật lòng mà nói, tôi chưa hề thích ai, nhất là các cô gái, khi tiếp xúc tôi không có một cảm giác gì nên làm ngơ tất cả. Tôi nói với em: ''Anh đang thích một người rất bí mật, người đó là một cô giáo dạy tiếng Anh''. Thế là em đã dồn dập hỏi tôi, cuối cùng tôi đành nói ra sự thật, người đó không ai khác chính là em.

Khi nói ra cho em biết tình cảm của mình, tôi đã thấy nhẹ lòng, thoải mái nhưng rất lo lắng. Em không từ chối mà đã đồng ý hẹn hò cùng tôi, mỗi ngày tôi đều đưa đón em đến trường, sau đó tặng hoa cho em và chính thức nói với em câu nói từ tận đáy lòng mình. Buổi đầu tiên hẹn hò bên bờ một dòng sông, vào một chiều thu tháng tám, ở quán cà phê nơi tôi và em cùng ngồi, nụ hôn vội vàng, ngọt ngào nhất tôi đã dành cho em. Em cầm tay tôi nói rằng bàn tay anh thật ấm áp, hơi ấm đó tôi đã truyền đến em từ trái tim mình.

Ngày đi công tác về, lần đầu tiên trong đời có một người con gái chờ đợi đón tôi, tôi hồi hộp xúc động mong cho em dạy học xong. Việc gì đến đã đến, tôi ao ước được chở em đi dạo phô,́ chúng tôi cùng đi, cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấm áp khi cùng người yêu đi dạo, còn lưu luyến trong tôi ngày nào. Chúng tôi đã tay trong tay với những nụ hôn say đắm, tôi chở em về tận nhà, hai đứa lại nhìn nhau, gửi đến nhau những ánh mắt đắm đuối bằng cả trái tim mình. Lần đầu tiên hẹn hò, tôi nói với em rằng: ''Anh muốn được chết đuối trong ánh mắt của em, hãy nhìn vào mắt anh, em sẽ thấy cả một biển trời hạnh phúc dâng trào''.

Giờ vì điều kiện công tác tôi và em ở xa nhau, chỉ mong được về để gặp em, mong muốn hạnh phúc sẽ được nhân lên mỗi ngày. Tôi muốn cả thế giới biết mình đã yêu em bằng một tình yêu chân thành. Hãy đem đến cho nhau hạnh phúc mà tuổi trẻ của anh với em đều mơ ước. Anh yêu em và nhớ em rất nhiều!
Anh muốn em đọc được dòng tâm sự này và hạnh phúc cùng anh em nhé.

Tâm Anh

 

dau-don-vi-danh-nhieu-tinh-cam-cho-anh-ma-van-bi-phan-boi-nbsp
Khi em nhìn thấy anh tay trong tay cùng người con gái đó, trái tim em đau đớn lắm, chạy theo anh suốt mấy tiếng đồng hồ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Lời yêu