Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tổng thống Obama được mời đi làm

Theo VnExpress 17:30 10/01/2017 0 0
CEO dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã nhắc đến ông Obama trong một dòng tweet về vị trí mới tại công ty mình.
kinh-doanh-the-thao-dien-tu-hot-bac
Nhờ lượng người hâm mộ theo dõi các giải đấu ngày càng đông đảo, kinh doanh thể thao điện tử đang là một trong ...

Spotify vừa đăng thông báo tuyển dụng "President of Playlists", với những yêu cầu được đánh giá rất thích hợp với Tổng thống Mỹ. Công việc của người này là quản lý các list nhạc và nhóm nhân viên làm mảng này tại các văn phòng của Spotify trên khắp thế giới.

Thông báo này đã được CEO Daniel Ek đăng lên Twitter của mình với dòng trạng thái: "Này ông Barack Obama, nghe nói ông muốn có một vị trí tại Spotify. Ông đã đọc cái này chưa?".

Công việc này đòi hỏi người có giải Nobel Hòa bình. Ông Obama đã được nhận giải này năm 2009. Bên cạnh đó, người này còn phải quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và có ít nhất 8 năm điều hành một quốc gia tên tuổi. Ứng viên sẽ được ưu tiên nếu có khả năng "thuyết trình đầy cảm xúc về các list nhạc tại các sự kiện".

 

Trước đó, trong một lần nói chuyện với Natalia Brzezinski - CEO công ty chuyên tổ chức các lễ hội sáng tạo nghệ thuật - Symposium Stockholm, ông Obama từng đùa rằng đang đợi Spotify mời mình đi làm: "Tôi đang đợi có việc cho mình ở Spotify đây. Vì tôi biết mọi người đều thích list nhạc của tôi mà".

Ông Obama từng tạo nhiều list nhạc cho Spotify. List nhạc mùa hè này gồm các ca khúc như "Rock Steady" của Aretha Franklin hay "So Ambitious" của Jay Z và Pharrel.

Sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi tháng 11, ông Obama từng cho biết sẽ ở lại Washington cho đến khi con gái út học xong trung học. Ông cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham gia chính trường.

Hà Thu (theo CNBC)

loai-nguoi-da-kiem-tien-nhu-the-nao
Con người tiến hóa từ săn bắn thời tiền sử, đến trồng trọt, làm đồ thủ công, buôn bán và khoan dầu.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế