Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Trump làm video phong cách Hollywood dành cho Kim Jong-un tại thượng đỉnh

Theo VnExpress 09:00 13/06/2018 0 0
Hình ảnh cùng câu chuyện và âm nhạc kịch tính khiến video được Mỹ phát sóng tại hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên như một phần giới thiệu phim. 
nguoi-khuyet-tay-bam-sinh-di-khap-brazil-ban-oto-do-choi
Một người đàn ông Brazil nổi tiếng khắp đất nước vì tài làm ôtô đồ chơi đem bán và truyền cảm hứng cho mọi ...
 
 
 

"Hai người đàn ông, hai nhà lãnh đạo, một định mệnh", tiếng người thuyết minh vang lên khi hình ảnh của Donald Trump và Kim Jong-un xuất hiện trên màn hình lớn trước hơn 200 phóng viên tham dự cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh giữa lãnh đạo Mỹ - Triều Tiên hôm qua. 

Theo Straits Times, video dài 4 phút trên được phát một lần bằng tiếng Triều Tiên và một lần bằng tiếng Anh trước khi họp báo bắt đầu, được Mỹ làm ra dành cho ông Kim và phái đoàn của ông. 

Cùng các danh thắng trên thế giới như Đấu trường La Mã ở Rome và đền Taj Mahal ở Ấn Độ, Quảng trường Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng hiện ra trong tiếng nhạc hùng hồn. 

 

Video theo phong cách điện ảnh Hollywood vẽ một tương lai tiềm năng trước mắt lãnh đạo Triều Tiên, trong đó ông lựa chọn "phát triển đất nước và trở thành một phần của thế giới" trong "một cuộc gặp tái tạo lịch sử". Minh họa cho điều này là hình ảnh của những chuyến tàu cao tốc hiện đại, các trung tâm nghiên cứu và các trang thiết bị y tế công nghệ cao.

Video cũng đề cập đến dấu mốc cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo liên Triều tại khu phi quân sự ở biên giới chung hồi tháng 4.

"Nếu một dân tộc có chung nguồn di sản giàu có tìm được tương lai chung. Câu chuyện của họ rất nổi tiếng nhưng phần tiếp theo sẽ là gì", người thuyết minh nói. "Chỉ có thể là hai kết quả. Hoặc thụt lùi", lúc này hình ảnh tên lửa được phóng lên, tàu chiến trên biển và máy bay bay qua bầu trời xuất hiện. "Hoặc tiến lên. Một thế giới mới có thể bắt đầu từ hôm nay. Một tình hữu nghị, tôn trọng và thiện chí".

"Tôi nghĩ rằng ông ấy (ông Kim) thích nó", ông Trump nói khi trả lời câu hỏi của báo chí về video. "Tôi nghĩ nó đã mê hoặc họ. Tôi nghĩ video đã được làm rất tốt. Tôi đã chiếu nó cho họ vì đó là tương lai. Ý tôi là thật tốt nếu điều đó có thể trở thành tương lai".

Khi được hỏi về hình mẫu kinh tế tiềm năng của Triều Tiên, ông Trump đáp: "Video này nói về mức phát triển cao nhất trong tương lai. Tôi đã nói với ông ấy rằng có thể anh không muốn như thế. Có thể anh muốn làm ở mức độ nhỏ hơn. Điều đó tùy thuộc vào họ, vào người dân muốn gì".

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra vào sáng 12/6 và kết thúc bằng lễ ký kết thỏa thuận phi hạt nhân giữa ông Trump và ông Kim. Trump ca ngợi hội nghị là sự kiện rất quan trọng trong lịch sử thế giới nhưng nhấn mạnh còn nhiều việc phải làm.

bao-lat-do-xe-khach-o-an-do-nbsp
Bão Vardah hôm qua đổ bộ vào thành phố Chennai, miền đông Ấn Độ, làm ít nhất 6 người chết, bật gốc 4.000 cây, lật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cuộc sống đó đây