Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Ưu điểm của quạt không cánh Dyson

Theo VnExpress 09:02 06/12/2018 0 0
Ngoài kiểu dáng đẹp, sản phẩm còn kết nối smartphone qua Wi-Fi và sử dụng một ứng dụng cập nhật liên tục nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí.
meo-dung-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-duoc-hang-nghin-nguoi-chia-se
Thay vì dùng chế độ làm mát (Cool), bạn hãy dùng chế độ làm khô (Dry), và nhiều người thử nghiệm đều thấy hiệu ...

Ông Nguyễn Hải, Giám đốc Kinh doanh sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn chia sẻ, quạt không cánh Dyson đang nhận nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sản phẩm có kiểu dáng đẹp, lọc không khí hiệu quả, an toàn với trẻ em và đặc biệt là khả năng kết nối với smartphone để hiển thị các thông tin.

Quạt không cánh Dyson (Anh) xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu, chủ yếu qua đường xách tay. Sản phẩm không có cánh nên luồng gió phả ra êm, tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, nhất là trẻ em và người lớn tuổi. Sản phẩm còn lọc không khí sạch, an toàn với trẻ em, vật nuôi, dễ dàng vệ sinh, ngoại hình đẹp, chiếm ít không gian trong phòng.

Dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp, quạt Dyson vẫn hoạt động theo một nguyên tắc chung: không khí được hút vào những lỗ nhỏ li ti ở chân quạt, sau đó, hệ thống ống trên thân quạt giúp tăng tốc luồng không khí lên nhiều lần. Tiếp theo, không khí sẽ được phát tán qua một đường ven nhỏ bên trong thân quạt, tạo luồng gió rất đều, êm và và không bị giựt cục.

 

Một số quạt không cánh Dyson mới ra mắt gần đây còn có khả năng kết nối với smartphone qua Wi-Fi và sử dụng một ứng dụng để cập nhật liên tục về nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong ngôi nhà. Hiện ứng dụng này đã có sẵn trên iOS và Android.

Ông Nguyễn Hải cho biết thêm, một số dòng quạt Dyson được người tiêu dùng Việt ưa chuộng gồm: AM11, AM02, Pure Cool Link, HP02... Trên Amazon, quạt không cánh Dyson chính hãng có giá 7-15 triệu đồng một cây. Một tuần trở lại đây, số lượng đơn hàng đặt mua quạt Dyson trên Amazon thông qua website Fado.vn đã tăng gấp 3 lần.

"Hiện trên thị trường Việt đã xuất hiện hàng nhái với giá bán chỉ 1-2 triệu đồng một cây. Người tiêu dùng nên lựa chọn nơi mua sắm uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt", ông Hải khuyến cáo.

Thư Kỳ

sinh-vien-lam-them-thu-nhap-20-trieuthang-van-khong-du-da
Em là sinh viên năm cuối. Em rất buồn vì thu nhập 20 triệu/tháng nhưng sống ở Hà Nội, em vẫn không thể tiết kiệm được ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tiêu dùng