Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vì sao đàn ông thông minh thích chọn vợ không quá nóng bỏng

Theo VnExpress 21:00 09/01/2017 0 0
Các đấng mày râu này cũng bị hấp dẫn trước những cô gái có thân hình quyến rũ nhưng họ sẽ cưới người vợ ngoại hình trung bình.
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Có rất nhiều nam giới tài giỏi, giàu có kết đôi với những phụ nữ không có gì nổi trội về nhan sắc, thậm chí còn có phần kém hấp dẫn, vì nhiều lý do dưới đây, theo Boldsky:

Sợ cảnh vợ cuồng mỹ phẩm

Đàn ông không muốn thấy bạn đời của họ lúc nào cũng phủ đầy lớp trang điểm hay nhà mình lúc nào cũng như "chợ mỹ phẩm". Họ thích những phụ nữ thoải mái với vẻ ngoài tự nhiên và không quá cuồng việc làm đẹp. 

 

Không thích bạn đời ám ảnh về cơ thể

Mặc dù đàn ông thông minh cũng bị kích thích khi nhìn những cô siêu mẫu có thân hình nóng bỏng nhưng họ không bị hấp dẫn khi nghĩ tới chế độ ăn và thói quen, lối sống của những người đó. Họ thích những cô gái ăn uống thoải mải và không quá ám ảnh về vẻ ngoài của mình. 

Phụ nữ hấp dẫn bị coi là thiếu chung thủy

Đây có thể là một ý kiến sai lầm nhưng thực tế là rất nhiều nam giới lý trí cho rằng những cô nàng nóng bỏng thì khó thủy chung son sắt. Vì thế, họ lựa chọn kết hôn với những phụ nữ ít hấp dẫn hơn. 

Họ thích có vợ biết chăm lo cho gia đình

Đàn ông muốn lấy một người phụ nữ biết chăm lo cho họ và gia đình của mình. Họ cho rằng những phụ nữ có ngoại hình không nổi trội thì có trách nhiệm hơn trong việc này so với những cô nàng luôn muốn thu hút sự chú ý vào nhan sắc của họ. 

Vương Linh

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm