Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vietcombank lần đầu có phó tổng giám đốc ngoại

Theo VnExpress 09:01 17/12/2017 0 0
Ngân hàng này vừa cùng lúc bổ nhiệm mới 3 phó tổng giám đốc, trong đó có một đại diện là người Nhật Bản đến từ Mizuho Bank.
kinh-doanh-the-thao-dien-tu-hot-bac
Nhờ lượng người hâm mộ theo dõi các giải đấu ngày càng đông đảo, kinh doanh thể thao điện tử đang là một trong ...

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa bổ nhiệm ông Eiji Sasaki (Quốc tịch Nhật Bản) - thành viên HĐQT kiêm nhiệm Phó tổng giám đốc. Ông Eiji Sasaki chính thức được bổ nhiệm từ ngày 15/12.

Ông Eiji Sasaki là đại diện của đối tác chiến lược Nhật Bản - Ngân hàng Mizuho tại Vietcombank. Ông Sasaki sinh năm 1962, là Cử nhân Khoa Kinh tế - Đại học Nhật Bản, State University of New York tại Buffalo. Vị lãnh đạo người Nhật này từng là Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực châu Á của Ngân hàng Mizuho. Tháng 4, ông vừa được bầu bổ sung vào HĐQT của ngân hàng.

Đây là lần đầu tiên Vietcombank có một phó tổng giám đốc người nước ngoài. Nhưng trước đó, ngân hàng quốc doanh này cũng vừa bổ nhiệm một người nước ngoài vào hàng ngũ lãnh đạo cấp cao. Ông Thomas William Tobin - người vốn là giám đốc phụ trách khu vực Bắc Á của Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa được bổ nhiệm là Giám đốc Khối bán lẻ hồi tháng 10. 

 

Cũng từ ngày 15/12, Vietcombank có thêm 2 phó tổng giám đốc mới là bà Phùng Nguyễn Hải Yến, người trước đó là Kế toán trưởng và ông Lê Quang Vinh - nguyên Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính Vietcombank. Người được thay thế bà Phùng Nguyễn Hải Yến ở vị trí kế toán trưởng là ông Lê Hoàng Tùng - Trưởng ban Chiến lược và Thư ký Tổng hợp.

Bên cạnh đó, cũng trong đợt này, Vietcombank bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp Trụ sở chính giữ chức vụ Giám đốc Khối Bán buôn kiêm Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp.

Thanh Thanh Lan

loai-nguoi-da-kiem-tien-nhu-the-nao
Con người tiến hóa từ săn bắn thời tiền sử, đến trồng trọt, làm đồ thủ công, buôn bán và khoan dầu.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế