Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vinpearl nhận 6 giải thưởng du lịch Việt Nam 2018

Theo VnExpress 09:01 11/07/2018 0 0
Ngoài ba khách sạn và hai khu du lịch hàng đầu Việt Nam, Vinpearl còn được vinh danh có đóng góp lớn cho du lịch trong nước.
5-quan-an-binh-dan-cua-gioi-nghe-si-o-sai-gon
Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn ...

Ngày 9/7, 85 giải thưởng ở 9 hạng mục đã được Tổng cục Du Lịch trao cho các doanh nghiệp trong số hàng nghìn hồ sơ đăng ký.

Trong đó, riêng thương hiệu Vinpearl được tôn vinh 6 giải ở ba hạng mục: “Khách sạn hàng đầu Việt Nam” (3 giải); “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” (2 giải) và “Doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam” (1 giải).

Ở hạng mục “Khách sạn hàng đầu Việt Nam”, ba khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hạ Long Bay, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay và Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc đều vào “top 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”. Điểm cộng của 3 khách sạn này là kiến trúc bán cổ điển ấn tượng với dịch vụ chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, mang tới cho du khách những kỳ nghỉ thảnh thơi; trọn vẹn.

 

Hạng mục “top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam” có sự góp mặt của hai cơ sở ở Nha Trang và Phú Quốc. Trong đó, Vinpearl Nha Trang mang đến ấn tượng năng động với hệ thống 5 khách sạn – khu nghỉ dưỡng và tổ hợp vui chơi giải trí Vinpearl Land quy mô lớn, hiện đại. Vinpearl Phú Quốc lại vượt trội bởi vẻ đẹp hoang sơ với chuỗi 7 khách sạn – khu nghỉ dưỡng và công viên chăm sóc, bảo tồn động vật Vinpearl Safari duy nhất tại Việt Nam. Đây cũng là 2 điểm đến theo mô hình “tất cả trong một” quy mô, mang tầm vóc quốc tế.

Vinpearl còn được vinh danh là một trong 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam. Không chỉ xây dựng được hệ thống khách sạn – khu nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất hiện nay, đây còn là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tự vận hành thương hiệu 5 sao đẳng cấp quốc tế, góp phần khẳng định vị thế Việt Nam trên thị trường du lịch thế giới. Dự kiến, trong năm 2018, thương hiệu này sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống lên con số 32 với tổng công suất đạt hơn 16.000 phòng và phòng biệt thự.

 “Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018” là sự ghi nhận nỗ lực xây dựng hàng loạt điểm đến đẳng cấp quốc tế của Vinpearl suốt thời gian qua. Đây là hệ thống giải thưởng tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch nước nhà.

Kim Ngân

Từ nay đến hết ngày 30/9, cuộc thi “Vinpearl – Trọn niềm vui” của Công ty Cổ phần Vinpearl nhận các tác phẩm dự thi với hình thức video ca nhạc dưới 5 phút, ghi lại những trải nghiệm và cảm xúc chân thực của bản thân, bạn bè và gia đình du khách trong suốt kỳ nghỉ.

Đối tượng tham gia là tất cả khách hàng của hệ thống khách sạn, biệt thự và vui chơi giải trí Vinpearl trên toàn quốc. Cuộc thi không chỉ chia sẻ những phút giây hạnh phúc, những trải nghiệm thực tế của du khách tại Vinpearl mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam tươi đẹp ra thế giới.

Tác phẩm gửi về Ban tổ chức phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ được trao ngay giải “đại sứ du lịch” với trị giá 20 triệu đồng, đồng thời được đăng tải trên website http://www.tronniemvui.vinpearl.com để vào vòng bình chọn trực tuyến. Căn cứ trên tổng điểm trung bình cộng cao nhất của Ban giám khảo và lượt bình chọn cao nhất trên fanpage, mỗi tháng Ban tổ chức sẽ chọn ra 12 video xuất sắc nhất để trao tổng giải thưởng hơn 4 tỷ đồng với: 1 giải nhất trị giá 300 triệu đồng ; 1 giải nhì 150 triệu đồng và 10 giải ba mỗi giải 50 triệu đồng.

Hiện nay, Vinpearl đã hiện diện tại 9 địa danh nổi tiếng Việt Nam. Toàn hệ thống vừa được tái cấu trúc, nâng cấp và đổi mới định vị trên cơ sở nhu cầu trải nghiệm của khách hàng với ba cấp độ: Sang trọng; tinh tế; riêng tư (Vinpearl Luxury); thảnh thơi; trọn vẹn; ngập tràn hạnh phúc (Vinpearl Resorts & Hotels) và khám phá; trải nghiệm; kết nối (Vinpearl Discovery).

5-quan-hu-tieu-hon-nua-doi-nguoi-o-sai-gon
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Việt Nam