Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vòng một méo mó sau 3 năm nâng ngực bằng silicon

Theo VnExpress 09:01 12/07/2018 0 0
Chị Minh Anh phải chịu nhiều đau đớn với bộ ngực méo mó khi tiêm silicon để tăng kích cỡ vòng một cách đây 3 năm.
an-do-nuong-nhu-the-nao-de-tranh-ung-thu
Tiếp xúc nhiều với khói nướng làm tăng rủi ro sức khỏe nên tốt nhất bạn hãy đặt vỉ nướng cách bàn ăn 3 m và ...

Ngày 10/7, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật điều trị lấy ra khỏi ngực chị Minh Anh hàng lít chất lỏng màu vàng là silicon. Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: "Bệnh nhân tìm đến trong tình trạng đau nhức, hai bầu ngực biến dạng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác định nguyên nhân biến chứng do thẩm mỹ nâng ngực bằng silicon. Để điều trị, bác sĩ đã tiến hành nạo bỏ toàn bộ silicon ra ngoài".

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW cho biết, trong quá trình điều trị, từ khoang ngực của bệnh nhân trào ra hàng lít chất lỏng dạng bơ màu vàng nhạt. Phần mô tuyến và cơ ngực bị hoại tử chảy xuống cơ thành bụng. Sau khi hút chất lỏng, bác sĩ đã tiến hành tạo hình lại dáng ngực. Hiện, bệnh nhân đã trở về phòng hồi sức.

Chị Minh Anh - nạn nhân của trường hợp thẩm mỹ hỏng cho biết, ba năm trước, chị có tới một cơ sở thẩm mỹ ở Thái Lan để nâng ngực. Tại đây, bác sĩ dùng chất lỏng gọi là mỡ hóa học để tiêm vào ngực cho chị, làm tăng thể tích vùng ngực. Sau một thời gian, vùng ngực của chị thường xuyên có biểu hiện đau nhức, khó chịu.

 

Theo khuyến cáo của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, hiện nay, không có loại chất nào là mỡ hóa học, chỉ có mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể người thẩm mỹ (vùng bụng, mông hoặc đùi). Lượng mỡ lấy ra phải trải qua hệ thống chắt lọc để có được tế bào mỡ khỏe mạnh, sau đó mới đưa vào vùng ngực. Ngoài ra, các loại chất làm đầy hóa học (botox, filler) chỉ được sử dụng với định lượng nhỏ trên cơ thể, không thể đáp ứng nâng ngực.

Trường hợp của chị Minh Anh là lời cảnh báo cho các chị em. Bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần được tìm hiểu kỹ, chọn lựa địa chỉ uy tín với bác sĩ có chuyên môn cao. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn các giải pháp làm đẹp phù hợp. Chị em không nên lạm dụng thẩm mỹ để tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

huong-dan-cach-uong-nuoc-de-giam-can-trong-10-ngay
Uống nước đúng cách với 5 bước, uống sau thức dậy, trước bữa ăn, trước khi ngủ 2 tiếng để giúp cơ thể đốt ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Dinh dưỡng