Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

'Vua lùn' Peter Dinklage được nhắm vai chủ chốt ở 'Avengers' phần mới

Theo VnExpress 14:00 12/01/2017 0 0
Tài tử "Game of Thrones" sẽ đóng vai quan trọng trong phần ba và bốn tiếp theo bom tấn Marvel.
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Variety đưa tin tài tử Peter Dinklage đang bàn thảo với Marvel về việc đóng một vai chủ chốt trong Avengers: Infinity War Part IPart II (tức phần ba và bốn loạt Avengers).

Nam diễn viên sắp xếp được lịch tham gia hai bom tấn này bởi anh vừa đóng máy Game of Thrones phần bảy. Lịch ghi hình của Game of Thrones phần tám đã được chuyển từ mùa hè sang mùa thu năm nay. Trong khi đó, Avengers phần ba và phần bốn ghi hình vào đầu mùa hè này.

Đây là lần đầu tiên "vua lùn" Dinklage được chào đón vào thế giới Marvel nhưng vai diễn của anh chưa được tiết lộ. Trước đó, tài tử 1,35 m xuất hiện trong bom tấn X-Men: Days of Future Past và phim hài The Boss cùng Melissa McCarthy.

 

Kế hoạch quay hai phần Avengers dự kiến diễn ra liền kề. Đây là các phim thứ 19 và 20 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Câu chuyện nối tiếp phần Avengers: Age of Ultron (2015), xoay quanh cuộc chiến của nhóm siêu nhân với đại ác ma Thanos.

Hai phần Avengers mới đều do cặp đạo diễn Anthony và Joe Russo thực hiện. Họ từng làm hai phần Captain America. Tài tử Robert Downey Jr. và Chris Evans đều xác nhận quay trở lại các phần mới.

Avengers: Infinity War Part I dự kiến ra mắt vào ngày 4/5/2018 còn Part II chưa được ấn định ngày ra rạp.

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh