Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Webb Simpson chiếm đỉnh bảng vòng một giải Greenbrier

Theo VnExpress 09:01 07/07/2018 0 0
Nhà vô địch The Players ghi tám birdie và một eagle để độc chiếm đỉnh bảng vòng một giải Greenbrier.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Vòng một giải Greenbrier bị hoãn gần hai giờ đồng hồ vì thời tiết xấu. Nhưng sự cố không làm ảnh hưởng đến phong độ của Webb Simpson. Ngôi sao 32 tuổi mở màn bằng birdie ngay hố đầu tiên, trước khi có thêm hai birdie nữa trong chín hố đầu.

* Màn trình diễn thăng hoa của Webb Simpson tại vòng một giải Greenbrier

 
 

Nửa sau vòng golf mới là thời điểm thăng hoa nhất của Simpson. Anh có liên tiếp hai birdie ở hố số 10 và 11, trước khi thực hiện cú chip đẳng cấp từ rìa cỏ ghi điểm eagle ở hố số 12. Ngày thi đấu xuất sắc của Simpson khép lại bằng hai birdie nữa và không một lần mắc bogey.

 

“Đây là khởi đầu tuyệt vời”, cựu vô địch US Open 2012 nói. “Thành tích 61 gậy là rất tốt, vì tôi biết kỷ lục ở đây là 59 gậy. Những gì tôi cần làm là duy trì sự tập trung trong những ngày tới. Nhiều golfer đang ở ngay phía sau”.

Simpson chiếm đỉnh bảng với điểm -9, nhưng chỉ tốt hơn Kim Whee một gậy. Golfer Hàn Quốc là người có nhiều birdie nhất vòng, với 10 điểm. Nhưng hai bogey liên tiếp ở hố số sáu và số bảy khiến Kim lỡ cơ hội giữ đỉnh bảng. 

Phil Mickelson đánh dấu màn tái xuất sau scandal đánh bóng đang lăn ở US Open bằng điểm -4. Chủ nhân 43 danh hiệu PGA Tour ghi bốn birdie, một eagle và mắc hai bogey.

Tại European Tour, sự kiện Irish Open tuần này có sự xuất hiện của Rory McIlroy. Ở vòng một, cựu số một thế giới đạt điểm -2, sau khi kiếm được bốn birdie và mắc hai bogey. McIlroy xếp đồng thứ 18, cách đỉnh bảng của Ryan Fox ba gậy. Bảy golfer khác xếp đồng thứ hai với điểm -4, trong đó có Lee Westwood và Danny Willett. 

Nhân Đạt

hanh-trinh-dua-rosberg-den-chuc-vo-dich-f1-nam-2016
Có những lúc bị người đồng đội ở Mercedes - Lewis Hamilton vượt mặt, nhưng tay đua người Đức vẫn vô địch toàn ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác