Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Xúc động lễ cưới tập thể 7 cặp đôi công nhân lao động

Theo VOV 18:01 04/10/2020 0 0
Trưa nay (4/10), Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp (TPHCM) phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên quận tổ chức lễ cưới tập thể cho 7 cặp đôi là công nhân lao động.
go-vap-cong-an-phong-toa-ca-doan-duong-vi-chiec-vali-la
Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo ...

Lễ cưới tập thể được tổ chức trang trọng, ấm áp với đầy đủ các nghi lễ truyền thống tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace (số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp). Cả 7 cặp đôi được tổ chức lễ cưới tập thể đều là những công nhân, người lao động tích cực lao động sản xuất và tham gia hoạt động công đoàn. Họ đã đăng ký kết hôn nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức lễ cưới.

Bởi điều kiện xa nhà, kinh tế khó khăn, đã hơn 30 năm chung sống, nương tựa, có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng bà Kim Huyền – Văn Dũng (một trong những cặp đôi được tổ chức lễ cưới tập thể) vẫn chưa một lần được mặc áo cưới và trao nhẫn.

 

Xúc động khi được khoác lên mình bộ váy cưới bà Huyền chia sẻ: “Tôi và chồng tôi sống chung với nhau hơn 30 năm nay, đến hôm nay mới được làm đám cưới. Cũng nhờ Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp và ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện cho vợ chồng tôi được tham gia lễ cưới tập thể này. Tôi rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên được mặc áo cưới”.

Tham gia lễ cưới tập thể, các cặp đôi được ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí tiệc cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục, nhẫn cưới,…

Dịp này, các cặp đôi còn được Liên đoàn Lao động TP, Quận ủy, HĐND, UBND quận Gò Vấp và các đơn vị tặng nhiều phần quà gồm sổ tiết kiệm và vật dụng trong gia đình. Đây là hoạt động mang tính nhân văn cao đẹp, làm cầu nối hạnh phúc cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn./.

Tỷ Huỳnh/VOV-TP HCM

xac-dinh-2-ke-bo-thi-the-vao-bao-tai-roi-vut-o-go-vap
Công an TP HCM đã xác định được kẻ chở bao tải chứa xác người bỏ trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp và đang ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức