Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5, các cửa ngõ Sài Gòn bắt đầu ùn tắc kinh hoàng

Theo Kenh14 16:59 29/04/2021 0 0
Nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 4 ngày, hàng nghìn người dân đã kéo đến bến xe để mua vé về quê, đi du lịch dẫn đến cảnh ùn tắc kéo dài.
nha-hang-phong-cach-tam-quoc-chi-o-sai-gon
Một nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy - Thục - Ngô phân ...

Ghi nhận từ 15h30 ngày 29/4, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn từ ngã tư Hàng Xanh đến bến xe Miền Đông đã chật kín, các phương tiện nhích từng chút một. Giao thông ùn tắc nghiêm trọng, hàng nghìn ô tô xe máy chen chúc nhau về bến xe.

 

Giao thông ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện nhích từng chút một (Ảnh: Tứ Quý)

Đây là thời điểm người dân ùn ùn ra bến xe Miền Đông về quê nghỉ lễ và đi du lịch nên tuyến đường này bị kẹt xe sớm hơn thường ngày.

(Ảnh: Tứ Quý)

(Ảnh: Tứ Quý)

Nhiều người hành lý cồng kềnh trên xe máy được xe ôm công nghệ chở ra bến xe. Do bị kẹt xe kéo dài, chỉ nhúc nhích từng chút trên đường khiến nhiều người khá mệt mỏi.

(Ảnh: Tứ Quý)


Ai nấy mang vác, chở hành lý cồng kềnh ra bến xe (Ảnh: Tứ Quý)

Bên trong bến xe Miền Đông lượng khách tăng đột biến, nhiều người đến hỏi mua vé về các tỉnh lân cận TP.HCM. Do tình hình dịch bệnh nên có nhiều hành khách chưa đặt vé sớm, khi ra bến xe mới tìm mua vé rất khó khăn.

Lượng hành khách đổ về bến xe tăng đột biến (Ảnh: Tứ Quý)

Nhiều người mang theo hành lý lỉnh kỉnh

Nhiều người xếp hàng để mua vé về quê


Ảnh: Tứ Quý


Các bãi giữ xe của bến xe đã chật kín chỗ, cả trăm xe máy vẫn xếp hàng chờ vào gửi. Nhiều nhà dân quanh bến xe cũng nhận giữ xe qua ngày nhưng giá rất cao từ 20.000 - 30.000 đồng/ngày.

Hàng trăm xe máy vẫn xếp hàng chờ vào gửi

Giữ xe trong ngày vẫn 30.000 đồng, cao gấp nhiều lần ngày thường (Ảnh: Tứ Quý)

Ghi nhận tại Bến xe miền Tây, hàng ngàn người dân lỉnh kỉnh đồ đạc mua vé về quê nghỉ lễ. Tại các quầy bán vé, người dân xếp hàng dài để mua vé, dù đã đặt vé trước nhưng vì lượng hành khách đổ dồn về bến xe tăng đột biến khiến các nhà xe gặp khó khăn. 


Ảnh: Văn Tiên

Ảnh: Văn Tiên

Tương tự, tại nhà chờ ra xe, hàng ngàn hành khách mệt mỏi đợi giờ xuất phát, theo thông báo của nhiều nhà xe, vì lượng xe trên đường đông, nhiều tuyến bị trễ giờ không đúng như dự kiến. 


Ảnh: Văn Tiên

Ảnh: Văn Tiên

Một số em nhỏ mệt mỏi, ngủ gục trên vai bố mẹ, bến xe cũng liên tục nhắc nhở người dân chấp hành tốt việc đeo khẩu trang để đề phòng lây lan dịch bệnh.Ảnh: Văn Tiên

Ghi nhận tại đường Kinh Dương Vương, hướng về quốc lộ 1A (đi miền Tây), tình trạng ùn ứ kéo dài liên tục, các phương tiện di chuyển hết sức khó khăn.


Tình trạng tắc đường ùn ứ kéo dài (Ảnh: Văn Tiên)

cong-nghe-trung-ga-nuong-sieu-ban
“Nếu để người ta thấy mình chế biến trứng gà nướng như thế nào thì họ chẳng dám ăn đâu. Mình phải giấu thật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Đời sống