Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Dàn cảnh lấy trộm túi xách chứa 150 triệu ở Gò Vấp

Theo PLO 12:25 20/05/2021 0 0
Hai thanh niên đã dùng biện pháp “điệu hổ ly sơn” để tiếp cận, trộm chiếc túi xách của phụ nữ bán tạp hóa.
go-vap-cong-an-phong-toa-ca-doan-duong-vi-chiec-vali-la
Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo ...

Ngày 19-5, Công an phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM lập hồ sơ ban đầu về vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm tạp hóa trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trưa 17-5, nam thanh niên đi xe tay ga hiệu Luvias đến tiệm tạp hóa trên đường Nguyễn Tư Giản (phường 12, quận Gò Vấp).


 

Lúc này, bên trong cửa hàng có bà PTT (55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đứng bán. Thanh niên hỏi chủ quán mua bánh rồi đòi đổi.

Trong lúc người phụ nữ không để ý, một nam thanh niên khác lẻn vào bên trong trộm túi xách chứa tiền rồi bỏ chạy ra ngoài.

Kẻ trộm sau đó nhảy lên xe của đồng phạm vờ mua bánh trước đó rồi cả hai tẩu thoát. Bà T. phát giác vụ việc, hô hoán, đuổi theo nhưng không kịp. Diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo bà T., thanh niên này quen mặt vì trước đó đã đến tiệm mua nước suối hay thẻ cào điện thoại. “Người này cứ tự nhiên vào mua đồ và hay lẻn đi sau lưng tôi. Họ đưa toàn tiền lẻ và tay run run. Tôi nghi họ trộm vặt thôi nhưng không ngờ” – bà T. nói.

Nạn nhân cho biết tài sản bị mất là túi xách chứa hơn 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều thẻ cào điện thọai trị giá khoảng 50 triệu đồng.


“Họ có thể đã nghiên cứu từ trước rồi mới ra tay vì tôi cất túi tiền rất kỹ. Đây là số tiền tôi tích cóp nhiều năm mới có được” – bà T. nói.

Đại diện Công an phường 12 xác nhận có vụ việc trên và đang lập hồ sơ bàn giao cho Công an quận Gò Vấp điều tra theo thẩm quyền.

xac-dinh-2-ke-bo-thi-the-vao-bao-tai-roi-vut-o-go-vap
Công an TP HCM đã xác định được kẻ chở bao tải chứa xác người bỏ trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp và đang ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức