Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Djokovic vào tứ kết Thượng Hải Masters.

Theo VnExpress 17:15 13/10/2016 0 0
Thắng Vasek Pospisil sau hai set với cùng tỷ số 6-4, tay vợt số một thế giới lần thứ năm liên tiếp vào tứ kết giải Masters 1000 ở Trung Quốc.
federer-thua-tay-vot-so-15-the-gioi-o-vong-ba-rome-masters
Tay vợt mới trở lại vị trí số hai thế giới sớm phải dừng bước ở giải Masters 1000 trên đất Italy, sau thất bại ...

Ba lần chạm trán Pospisil trước đó, Novak Djokovic đều thắng. Ở lần đối đầu hôm nay 13/10, kịch bản không có gì thay đổi. Ngay game đầu tiên của trận đấu, Pospisil thất bại ở một pha bóng bền và bị bẻ bàn giao bóng. 

Ở game thứ ba, Djokovic ghi break-point thứ hai, dù trước đó Pospisil đã thi đấu nỗ lực và ghi điểm lợi đều từ một cú volley. Sau khi để đối thủ thắng bốn game liên tiếp, Pospisil mới giữ được game giao bóng thứ ba của anh. Đến game thứ sáu, nỗ lực của tay vợt người Canada được đền đáp với break-point đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó chỉ giúp anh rút ngắn tỷ số chứ không thể chặn bước Djokovic thắng set đầu.

Hai tay vợt thi đấu ăn miếng trả miếng ở set hai. Nhưng ở game thứ bảy, sự nóng vội khiến Pospisil phải trả giá. Một pha lên lưới không chính xác của anh giúp Djokovic dễ dàng ghi điểm đầu tiên. Ở điểm số quyết định, khi lợi điểm thuộc về Djokovic, Pospisil thực hiện một pha đánh bóng chéo sân ra ngoài khi đối thủ đã lên lưới.

 

Djokovic duy trì lợi thế này và tiếp tục thắng set hai, qua đó kết thúc trận đấu bằng một điểm winner thuận tay.

Tay vợt người Serbia từng ba lần vô địch Thượng Hải Masters vào các năm 2012, 2013 và 2015. Kết quả này cùng với chiến thắng thuyết phục ở trận ra quân gặp Fabio Fognini sẽ là động lực để Djokovic cố gắng đạt thành tích tốt, tạo bước chạy đà cho ATP World Tour Finals.

Di Khánh

nadal-thang-tran-ra-quan-tai-rome-masters
Tay vợt người Tây Ban Nha giành vé vào vòng ba nhờ chiến thắng 6-3, 6-3 trước Philipp Kohlschreiber.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tennis